Impact logo

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn seo là dịch vụ thiết kế web trong đó website được điều chỉnh tốt nhất nhằm góp phần giúp website có vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm. Web chuẩn seo giúp đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google và các công cụ tìm kiếm khác. Xu hướng hoạt động kinh doanh ngày nay không thể thiếu một website để hỗ trợ việc bán hàng, gia tăng lợi nhuận.

Thiết kế web chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Web chuẩn seo giúp cộng đồng doanh nghiệp thuận lợi search khách, quảng bá hiệu quả. Tuy vậy , website của bạn không được trỏ link xấu và cần có thông tin hướng tới khách hàng. Bởi nếu website của bạn không đảm bảo 2 điều này thì khách hàng sẽ ít khả năng lựa chọn mua  sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website. Điều này sẽ xếp hạng xấu website của bạn kể cả website sẽ biến mất các cổ máy xếp hạng nội dung như google, bing, yahoo, coccoc không được cải thiện.

Thiết kế Web chuẩn seo là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là chiến dịch thiết kế và phát triển các trang web lâu dài , bền vững để làm cho chúng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tạo một trang web thân thiện với SEO có nghĩa là Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên trang web một cách hiệu quả, diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu. 

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Sau khi được lập chỉ mục, google có thể phân phát các trang web có liên quan và có giá trị nhất cho người dùng của họ dựa trên các chủ đề họ tìm kiếm. Chiến lược SEO càng tốt và càng có nhiều đội ngũ SEO được tích hợp vào quá trình thiết kế web , thì cơ hội được lập chỉ mục và xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm càng cao.
Vì trong số hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày, chưa đến 5% điều hướng qua trang đầu tiên của Google SERPS , điều quan trọng là bạn phải thiết kế web chuẩn SEO .Phát triển một trang web thân thiện với Google để tăng lưu lượng truy cập và giành được thứ hạng trang đầu tiên trong Google.

Vì sao nên thiết kế website chuẩn seo?

Một lợi ích mà mọi người đều thấy được khi thiết kế website chuẩn seo chính là sẽ giúp khách nhanh chóng  xác định được website của bạn trên các cổ máy xếp hạng. Việc này ít nhiều sẽ hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh buôn bán của công ty. Nhưng để mổ xẻ rõ hơn thì việc xây dựng trang web chuẩn seo sẽ đem đến nhiều quyền lợi tuyệt vời hơn nữa cho bạn.

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn seo sẽ được tối ưu nhiều điểm về phương diện kỹ thuật như giao diện đẹp, vận tốc tải trang nhanh, code web tốt. Điều này giúp hiệu quả, giảm tỉ lệ lỗi trang tối đa.

Website thân thiện với bộ máy kiếm tìm, hỗ trợ lên google, có thứ hạng vững mạnh giúp website có vị trí cao trên bảng tìm kiếm.

Website chuẩn SEO thân thiện với người dùng truy cập, tăng tương tác với khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Trong thời đại Internet ngày nay thì thiết kế website chuẩn SEO đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Mọi doanh nghiệp đều muốn có hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư ít. Do đó việc chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng và chuẩn SEO là hết sức cần thiết.

Thiết kế web chuẩn SEO Google

Thiết kế web chuẩn SEO cần đáp ứng những gì?

Có hai phần chính trong chiến lược thiết kế web chuẩn SEO của Google: tối ưu hóa trên trang và tối ưu hóa ngoài trang.
Thiết kế web SEO Phần 1: Tối ưu hóa trên trang thân thiện với SEO. Khi thiết kế web chúng tôi luôn chú ý không chỉ về giao diện, tốc độ, công nghệ mà còn phải làm sao cho trang web của doanh nghiệp thật chuẩn SEO. Một trang web chuẩn SEO cần có những yếu tố sau:

Thiết kế web SEO: Tối ưu hóa trên trang thân thiện với SEO

Tối ưu hóa trên trang bao gồm các chiến lược SEO web được kiểm soát bởi chủ sở hữu trang web. Những chiến lược này đóng một vai trò quan trọng trong cách các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và hiểu nội dung của bạn.
Các chiến lược tối ưu hóa trên trang:

- Tiến hành nghiên cứu từ khóa, chọn các từ khóa và chủ đề phù hợp và sử dụng chúng ở những vị trí thích hợp trên trang.

-Sử dụng thẻ tiêu đề, thẻ tiêu đề, thẻ alt hình ảnh và thẻ mô tả meta một cách chính xác.

- Tạo cấu trúc URL được tối ưu hóa cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

- Tạo cấu trúc liên kết nội bộ, điều hướng và kiến trúc thông tin giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả và hiệu quả và phù hợp với mong đợi của người dùng của bạn.

- Tạo nội dung hữu ích có thể được sử dụng để kiếm các liên kết đến trong các chiến lược tối ưu hóa ngoài trang

- Sử dụng nhiều loại nội dung như hình ảnh, video, danh sách và văn bản

- Thiết kế trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên các thiết bị

- Thiết kế một trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh, đại diện cho thương hiệu của bạn và có giao diện nhất quán.

Thiết kế web chuẩn SEO : Tối ưu hóa Off-Page 

Tối ưu hóa ngoài trang đề cập đến việc quản lý việc thực hiện tiếp thị và quảng bá trang web. Việc quản lý này dẫn đến việc kiếm được các liên kết và các đề cập trên mạng xã hội có thể làm tăng thẩm quyền cho trang web của bạn, dẫn đến tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập SEO.

Kỹ thuật Off-Page bao gồm:

- Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu rõ hơn những chiến lược mà họ đang sử dụng để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

- Sử dụng văn bản liên kết từ khóa trong các liên kết đến của bạn

- Kiếm các liên kết đến từ các trang web được các công cụ tìm kiếm coi là có thẩm quyền

- Kiếm các liên kết đến nội dung sâu trong trang web của bạn

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo hiện nay rất dễ dàng và có ưu thế cạnh tranh cao hơn so với mô hình kinh doanh truyền thống. Website giúp gia tăng tỉ lệ chốt đơn hàng trực tuyến nhanh, khách hàng không cần mất thời gian đi đến cửa hàng. Vậy thế nào là web chuẩn seo để bán hàng?

Quy trình thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Bước 1: Lên ý tưởng về trang web bạn muốn tạo

Công ty thiết kế website chuẩn seo tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, đánh giá mục tiêu cần đạt được.
-         Thiết lập mục tiêu, đích đến
-         Tìm hiểu, phân tích các kênh truyền thông
-         Đánh giá đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, độ tương tác người dùng

Bước 2: Lên kế hoạch thiết kế

-         Có phương án về diện mạo cũng như nội dung
-         Đưa ra các giáp pháp cho từng giai đoạn

Bước 3: Lên bản thiết kế demo

Nắm bắt ý tưởng, đưa ra mẫu giao diện độc đáo và tinh tế đảm bảo giá trị UX/UI cho người dùng. Tạo sự ấn tượng cho doanh nghiệp bạn.

Bước 4: Lập trình trang web

Dễ dàng tích hợp các hệ thống như ERP, CRM, Digital Marketing, Cổng thanh toán, đối tác giao nhận, Sàn TMĐT... Tối ưu tốc độ load web & tiêu chí SEO là những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế web chuẩn seo.

Bước 5: Nội dung website 

Chỉ có giao diện bắt mắt thôi vẫn chưa đủ, nội dung, hình ảnh giới thiệu sản phẩm tới người dùng dễ hiểu, ngắn gọn và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Bước 6: Đưa vào vận hành

Trong quá trình vận hành phải thường xuyên cập nhật nội dung mới. Các bài viết cần sáng tạo, tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm.

Sở hữu thiết kế web bán hàng chuẩn seo có lợi ích gì?

Thiết kế web bán hàng chuẩn seo sẽ mang lại sự tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp:

-         Được đồng bộ bán hàng trên các trang TMĐT lớn như Shopee, tiki...
-         Được sở hữu nền tảng marketing thông minh: tối ưu hóa seo, liên kết bán hàng với các trang mạng xã hội zalo, facebook…
-         Quản lý công việc kinh doanh dễ dàng thông qua thiết bị di động thông minh: xử lý đơn hàng nhanh chóng, phân tích doanh thu, đánh giá nhân viên, cập nhật sản phẩm, xem nhận xét từ khách hàng…tất cả chỉ trong vài cái chạm.

Thiết kế web chuẩn SEO tại Webmau.vn

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Webmau

Webmau.vn tự tin có thể mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO với giá thành phải chăng. Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn không chỉ có một trang web đẹp, nhanh mà còn được tối ưu để thân thiện hơn với cỗ máy tìm kiếm như Google.

Với trang web chuẩn SEO mà chúng tôi mang lại thì sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra Webmau.vn còn có dịch vụ SEO web thủ công cho trang web của bạn được lên TOP 10 của Google, giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng thông qua kênh tìm kiếm hàng đầu.

Tư vấn báo giá dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

 

Đến với dịch vụ thiết kế web chuẩn seo trọn gói của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều hơn những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tối đa cho bạn ngay cả với gói thiết kế web giá rẻ nhất.

  • Đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Cam kết bảo hành trọn đời
  • Website thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, trực quan ấn tượng thu hút  khách hàng
  • Thiết kế web tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ chức năng tính năng tiện ích
  • Thiết lập website tương thích với mọi thiết bị di động
  • Quy trình làm web nhanh chóng. Bàn giao và hướng dẫn quản lý website trong ngày cho khách hàng theo yêu cầu

Liên hệ  0933337775 để được báo giá tư vấn miễn phí về thiết kế web chuẩn seo cùng các ưu đãi hấp dẫn về Google hay dịch vụ SEO cho trang web của bạn.