Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Bất động sản 4

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu landing page bất động sản số 18

Một mẫu trang đích HTML về Bất động sản, bao gồm rất nhiều tính năng, thiết kế hiện đại và gọn gàng, bạn có thể tạo một trang đích tuyệt vời với một Biểu mẫu.

LANDINGPAGE BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ TỐT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu web bất động sản này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bất động sản được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

Xem thêm: Thiết kế web chuẩn SEO

Trang chủ - Mẫu Landingpage bất động sản 

Landing page là mẫu trang đích Bất động sản Hiện đại. Nó giúp bạn chuyển đổi khách truy cập của bạn thành khách hàng trong tương lai. Nó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển bất động sản, kiến ​​trúc sư, cơ quan hoặc bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến bất động sản. Nhờ thiết kế tối giản và đẹp mắt, người dùng sẽ có trải nghiệm người dùng thú vị với trang web của bạn. Được xây dựng với Bootstrap 4 và lưu ý đến khả năng đáp ứng, Mẫu trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.

Một số mẫu web bất động sản có thể tham khảo 

Mẫu web về bất động sản
STT Link tham khảo Lĩnh vực Giá tham khảo
1 http://bds18.khothemedep.com/ Bất động sản 3 - 7 triệu
2 http://bds5.khothemedep.com/ Bất động sản 7 - 10 triệu
3 http://bds19.khothemedep.com/ Bất động sản 3 - 5 triệu
4 http://bds8.khothemedep.com/ Bất động sản 3 - 5 triệu
5 http://bds4.khothemedep.com/ Bất động sản 3 - 5 triệu

Lựa chọn công ty thiết kế web bất động sản uy tín


Việc lựa chọn đúng công ty thiết kế web giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như hiệu quả trong công việc. Thiết kế web bất động sản cần phải kết hợp nhiều yếu tố để tăng chuyển đổi cuộc gọi một cách cao nhất. Cùng với quảng cáo Google và content marketing sẽ giúp cho dự án của bạn thành công tốt đẹp.

Webmau.vn chúng tôi tự tin là đơn vị đã và đang triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo và dự án thiết kế web trọn gói mang lại được nhiều kết quả cho khách hàng. Phần lớn khách hàng web bất động sản đến từ nhân viên kinh doanh hoặc các team kinh doanh của các sàn bất động sản chuyên chạy các dự án tại các khu vực như Đà Nẵng, HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang... Chúng tôi cũng lấy làm vinh dự khi mang lại hiệu quả đúng như kỳ vọng của quý khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng web bất động sản hãy liên hệ ngay : 0933.337.775 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem nhiều hơn các mẫu web bất động sản tại đây