Impact logo

Danh sách bảng giá

Nhấn vào tên của bảng giá để đến trang tương ứng

Tất cả gói đăng ký bao gồm các tính năng ưu việt này

Chúng tôi thêm các công cụ và tính năng mới thường xuyên.

Giao diện website bắt mắt và hấp dẫn

Website được thiết kế với giao diện đẹp và thẩm mỹ, hình ảnh chăm chút, font chữ sáng tạo là những yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và trải nghiệm nhiều hơn.

Đội ngũ thiết kế web Webmau sẽ không dừng lại ở khía cạnh bắt mắt, mà còn cân nhắc các yếu tố về sự phù hợp với từng ngành nghề riêng biệt.

Chú trọng Nội dung (content)

Nội dung là vị vua trong “lãnh thổ" thiết kế website. Mỗi loại website sẽ có cách diễn đạt nội dung rất riêng, có thể là chính thống; hài hước; cổ điển; kích thích trải nghiệm...

Với các website đặc thù như giới thiệu hay bán hàng. Nội dung website không chỉ trau chuốt mà phải giúp khách hàng nắm bắt được bạn là ai? và bạn đang làm gì? trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế Website Responsive

Sự lên ngôi của các thiết bị di động như Smartphone, Tablet.. kéo theo nhu cầu truy cập website của người dùng trên các thiết bị này sẽ nhiều hơn so với máy tính như truyền thống. Vì vậy, thiết kế Website responsive sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với đông đảo người dùng hiện tại, và dù sử dụng bất kỳ giao diện nào, người dùng điều cảm nhận được sự hoàn thiện của mọi yếu tố trên website với trải nghiệm tốt.

Công nghệ thiết kế website hiện đại

Ngôn ngữ lập trình đóng góp một phần quan trọng tạo nên tính hiệu quả của website. Hiện tại có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Wordpress, PHP, JavaScript, C++... mỗi loại ngôn ngữ đi kèm những ưu và khuyết khác nhau. Trong đó, thiết kế website bằng nền tảng mở Wordpress đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn về tính đa nhiệm, dễ mở rộng và hỗ trợ tốt cho SEO.

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những điều bạn cần biết về giấy phép Webmau.vn của mình, dựa trên những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Webmau.vn hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của Webmau sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.

Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôiTrước khi tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho Webmau 50% giá trị. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

Với từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, trung bình thời gian Webmau hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là 7 ngày

Với khách đã sử dụng dịch vụ tại Webmau.vn, khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. Webmau sẽ giảm ngay 20% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Webmau.vn quý khách được tư vấn cụ thể để lựa chọn gói quảng cáo cũng như các từ khóa phù hợp và tiết kiệm nhất. Website của quý khách sẽ xuất hiện ổn định trong top google trong thời gian quảng cáo

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản