Impact logo

Quảng cáo Google giá rẻ

Dịch vụ nhận chạy quảng cáo google giá rẻ

Quảng cáo google giúp Khách hàng mục tiêu dễ dàng tìm thấy công ty bạn, các sản phẩm dịch vụ của bạn để xem hàng, chọn hàng và đặt hàng. Ngày nay do phát triển kinh doanh online, dịch vụ quảng cáo google luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Đây được xem là chiến lược marketing thích hợp và cần thiết cho các dự án. Bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bí kíp giải pháp này là gì? Nhưng liệu phương án này có ổn định hay không?

Dịch vụ quảng cáo google là gì?

Quảng cáo Google hay còn được biết đến là Google Ads. Doanh nghiệp sẽ phải trả phí tuyên truyền quảng bá sản phẩm cho Google. Sau khi tạo quảng cáo thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên trang đầu của bảng xếp hạng tìm kiếm.

Dịch vụ nhận chạy quảng cáo google giá rẻ giúp doanh nghiệp nhắm đúng tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng hay khách hàng. Bằng cách là cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.

Quảng cáo google giá rẻ bạn được gì ?

  • Phân tích: phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google, thích ứng với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.
  • Thiết lập quảng cáo: thiết lập chiến dịch quảng cáo sao cho số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất. Tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sử dụng các tính năng trên google adword để xác định chính xác những các sản phẩm dịch vụ liên quan.
  • Giám sát quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
  • Báo cáo kết quả: báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch diễn ra hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ khi nào Quý Công ty yêu cầu, nhằm giúp Quý công ty nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo. Theo dõi các cụm từ tìm kiếm phổ biến cũng như thứ hạng của nó.

Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo google

Quảng cáo Google giá rẻ có thực sự hiệu quả?

Quảng cáo Google giá rẻ có thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp hay không? Tại sao Công ty chạy quảng cáo Google ngày càng được nhiều người tìm kiếm. Để trả lời được câu hỏi này thì trước tiên, hãy cùng tìm hiểu chính xác về những ưu – nhược điểm của hình thức này.

Ưu điểm của quảng cáo Google giá rẻ

+ Phạm vi tiếp cận của Google là vô hạn, do đó bạn có thể target mục tiêu với bất cứ ai, bất cứ đâu. Bạn có thể xây dựng phểu marketing để sàng lọc khách hàng để nhận biết tệp khách hàng nào là chuẩn nhất.
+ Luôn đảm bảo thông tin, thông điệp, hình ảnh,..quảng cáo của bạn đến với đúng người dùng có nhu cầu.
+ Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi có khách hàng click vào quảng cáo của mình. Lúc này google mới tính phí cho mỗi lượt click.
+ Cho phép tiếp thị lại cho những đối tượng mà trước đó đã tiếp cận với trang web, quảng cáo của bạn. Điều này sẽ đảm bảo được khách hàng chất lượng từ hình thức tiếp cận này. 
+ Mang lại cho doanh nghiệp data khách hàng (về thói quen, hành vi, giới tính, sở thích…) để cải thiện hiệu suất quảng cáo. Đó cũng là nguồn dữ liệu quý giá cho bất kỳ chiến lược, hình thức marketing nào.
+ Hiển thị ngay lập tức ở vị trí mong muốn mà không cần phải chờ đợi.
+ Cho phép quảng cáo của bạn hiển thị dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng.

Nhược điểm của dịch vụ quảng cáo google giá rẻ

Bên cạnh hàng loạt những ưu điểm thì quảng cáo google giá rẻ cũng có một vài nhược điểm nho nhỏ. Đó chính là kết quả tìm kiếm được đề xuất tại các vị trí quảng cáo google thì không được khách hàng tin tưởng bằng kết quả do SEO web mang lại. Ngoài ra, doanh nghiệp cần có chuyên môn cao để thiết lập và xử lý các vấn đề khi chạy quảng cáo google.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web chuẩn SEO

Cần làm gì để đạt được hiệu quả với quảng cáo google giá rẻ?

Mức độ cạnh tranh trong Google Adwords cũng gay gắt không kém gì SEO. Doanh nghiệp không những sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ, mà còn gặp phải khá nhiều vấn đề trong việc quản lý các công cụ quảng cáo của Google. Chính vì vậy, việc tìm hiểu các kiến thức liên quan là cần thiết nếu muốn tự mình chạy quảng cáo Google hiệu quả. Nếu thực sự có kiến thức, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa và hiệu quả công cụ này cho việc kinh doanh của mình. Ngược lại, sẽ phải trả mức phí khá lớn nhưng không mang lại hiệu quả. 

Là hình thức quảng cáo phổ biến nên mức độ cạnh tranh của Google Ads cũng rất gay gắt. Nếu thật sự am hiểu và có kiến thức, bạn có thể hoàn toàn sử dụng công cụ này để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để tránh rủi ro và an toàn hơn, thì bạn nên lựa chọn một đơn vị nhận chạy quảng cáo google để được hỗ trợ. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Bảng báo giá quảng cáo Google

4. Tại sao nên chọn quảng cáo Google giá rẻ

Được xem là bước thử nghiệm chính xác cho SEO

SEO (Search Engine Optimization) là những gì mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Nó cho phép khách hàng tiềm năng tiếp cận ngay mặt hàng, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp thông qua từ khoá . Ưu điểm quảng cáo Google giá rẻ: Nhanh, chính xác, dễ đo lường dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để SEO.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức

Quảng cáo Google là loại quảng cáo giá rẻ cho phép thông tin, hình ảnh, dịch vụ … của doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc. Nghĩa là khi có người tìm kiếm thông tin về lĩnh vực kinh doanh của bạn thì nó sẽ hiển thị cụ thể về dịch vụ. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ, mua hàng cao hơn. 

Quảng cáo Google giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn

Việc lựa chọn quảng cáo Google giá rẻ chắc hẵn hiệu quả quảng cáo sẽ không cao bằng việc chạy kết hợp nhiều kênh quảng cáo khác một cách đồng bộ. Nhưng với việc một doanh nghiệp mới, hoặc một dịch vụ mới đang giai đoạn thử nghiệm bạn sẽ không mạo hiểm để đầu tư chi phí vào marketing quá nhiều.

Việc chọn công ty quảng cáo Google giá rẻ là điều khả thi nhất. Nhưng để hiệu quả bạn nên cân nhắc lựa chọn công ty phù hợp và có uy tín, chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Điều đó giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn được tốt hơn. Công ty quảng cáo Google uy tín sẽ có kiến thức cũng như kinh nghiệm để tư vấn bạn gói quảng cáo hoặc từ khóa quảng cáo phù hợp và tiết kiệm nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn quảng cáo Google giá rẻ liên hệ: 09.3333.7775 để nhận ngay chương trình khuyến mãi của Webmau

Chúng tôi hỗ trợ 24/7, hợp đồng nhanh chóng. Cam kết với khách hàng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất. 

Theo dõi danh mục tin tức để biết thêm những mẹo hay về các giải pháp marketing .