Impact logo

Về chúng tôi

Bắt đầu với sứ mệnh: Cung cấp giải pháp kinh doanh trên Internet 

Công ty thiết kế web WEBMAU là một đội ngũ trẻ gồm những người đam mê công nghệ và những Marketer chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về TMĐT, với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng để giúp họ xây dựng thương hiệu và cải thiện việc bán hàng trực tuyến.

Trong gần 10 năm làm việc với các khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Khách hàng của chúng tôi gồm các lĩnh vực, xây dựng, điện máy, nội thất, bán hàng, bảo vệ, thời trang, công nghiệp nặng và nhẹ v.v. chúng tôi thấu hiểu những vẫn đề, khó khăn của khách hàng trong việc làm thế nào để nâng sự nhận diện của thương hiệu và hiệu quả bán hàng trên internet.

Khách hàng thường muốn cải thiện những vấn đề sau:

 • Tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí
 • Nâng cao thương hiệu và uy tín trên internet
 • Sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và được tiếp cận bởi hàng triệu khách hàng tiềm năng
 • Chưa có trang web hoặc đã xây dựng website bán hàng nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi
 • Đã tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bán hàng online một cách chuyên nghiệp

ĐỂ CHÚNG TÔI TÌM RA GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ CỦA BẠN

WEBMAU không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.
Trong bối cảnh kinh doanh trên TMĐT sôi động và cạnh tranh như hiện nay, doanh nghiệp nào mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp họ tìm hàng hóa, cung cấp đủ thông tin để họ quyết định mua hàng và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng thông qua website, doanh nghiệp đó sẽ thành công và bỏ qua đối thủ của mình. Khi đó, website mới thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

WEBMAU sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp chỉ với bốn bước cơ bản: Tối ưu website với công cụ tìm kiếm, tương thích với các thiết bị di động. Đồng thời, tùy thuộc yêu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ tạo nên các thiết kế riêng biệt, hoàn toàn phù hợp, thể hiện rõ lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng và hài lòng với dịch vụ của WEBMAU

Trong gần 10 năm qua, WEBMAU đã đồng hành cùng sự lớn mạnh và thành công của hơn 1000+ doanh nghiệp trên cả nước. Hãy để chúng tôi mang những giải pháp tốt nhất đến cho bạn…

image

Thiết kế web

Cung cấp giải pháp thiết kế web toàn diện và đa dạng nhất cho khách hàng. Mọi sản phẩm của Webmau đều đạt các chuẩn về thuật toán SEO Google mới nhất

 • Thiết kế website chuẩn SEO
 • Thiết kế web bán hàng
 • Thiết kế web công ty doanh nghiệp
Khám phá
image

Quảng cáo Google

Website của bạn sẽ xuất hiện trên trang nhất Google ngay bây giờ với các từ khóa tùy chọn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Webmau

 • Quảng cáo từ khóa lên Top
 • Quảng cáo Banner hiển thị
 • Quảng cáo tăng lượt truy cập trang web
Khám phá
image

Dịch vụ web

Cung cấp giải pháp đồng bộ cho khách hàng sử dụng dịch vụ một cách tối ưu và tiết kiệm không phải đi tìm nhiều đối tác thiết kế web, quảng cáo, chăm sóc...

 • Chăm sóc web
 • Cung cấp tên miền giá rẻ
 • Cung cấp Hosting SSD chất lượng cao
Khám phá

Quy trình làm việc

Trong các bước cơ bản của 1 quy trình làm việc này, chúng tôi cần chuyên môn & góp ý từ bạn để cùng nhau tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng của bạn & tăng doanh số.

 
 
1
 
 

1. Phân tích nhu cầu

Webmau xác định những chỉ số KPI cụ thể đo lường thành công để đảm bảo lợi nhuận trên chi phí đầu tư cho bạn qua khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, kênh truyền thông và tương tác người dùng.

 
 
2
 
 

2. Xây dựng định hướng

Chúng tôi phác thảo sơ bộ hình ảnh nhận diện bạn muốn hướng tới và tạo câu chuyện để kết nối với mục tiêu đặt ra. Sau đó, chuyển thành hệ thống giải pháp, yêu cầu kỹ thuật, các nhân sự chủ chốt và lên kế hoạch thiết kế trang web

 
 
3
 
 

3. Thiết kế giao diện

Webmau sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI), thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn.

 
 
4
 
 

4. Lập trình , viết code

Chất lượng trang web, CMS và ứng dụng trên các thiết bị di động đều đạt chuẩn về web tùy biến và vận hành ổn định nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

 
 
5
 
 

5. Hoàn tất , bàn giao

Chúng tôi tin rằng cơ sở để công ty thiết kế web bàn giao website hoàn thiện cho bạn đến từ 2 yếu tố: hiểu rõ về bạn và hiểu rõ về khách hàng của bạn. Nhờ đó, góp phần nâng tầm và giúp thương hiệu bạn tỏa sáng.

Cảm nhận khách hàng

Sản phẩm của chúng tôi được người dùng trên toàn thế giới yêu thích

avatar

"Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của công ty Webmau với dịch vụ chất lượng, cập nhật theo xu hướng hiện đại. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn team thiết kế. Sẽ đồng hành cùng các bạn trong các dự án sắp tới".

- Oanh Nguyen Marketing Manager
avatar

" Tôi rất thích phong cách làm việc tận tâm - chân thành và chuyên nghiệp của Webmau, chất lượng dịch vụ rất tốt. Bacogreen rất hài lòng với 4 website dự án đang và chuẩn bị đưa vào vận hành do Webmau thực hiện.

- Linh Phạm Marketing Manager
avatar

"Tôi muốn nói lời cảm ơn bạn rất nhiều cho sự hợp tác của bạn để hoàn thành Website của Công ty của tôi có thể nhận ra rằng các bạn đã cố gắng hết sức để giúp đỡ chúng tôi hoàn thành xong một Website chuyên nghiệp, tôi thực sự rất cảm kích về điều đó".

- Johnny Phu Founder and CEO
avatar

“Đơn giản – Tính tế“ đó là cảm nhận đầu tiên của tôi sau khi nhận được bộ thiết kế giao diện website Xây dựng. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy website chạy khá ổn định và sự phản hồi tương tác khách hàng rất tốt.

- Q. Tuấn Founder

Khách hàng của Webmau

Có với hơn 300 Khách hàng đã dùng