Impact logo

Thiết kế web quận Tân Bình

Thiết kế web Quận Tân Bình uy tín nhanh chóng

Là một khu vực kinh doanh sầm uất, cũng là nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ đi kèm và thiết kế web quận Tân Bình cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như những khách hàng kinh doanh tìm đến. Ngay nay với sự phát triển của kinh doanh online, nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu đến người dùng, việc sở hữu 1 website bán hàng là điều cần thiết. Đây được xem là giải pháp hiệu quả có thể tạo ra nhiều lợi ích trong kinh doanh.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế website để đưa hoạt động kinh doanh của mình lên Internet để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ cũng như thông tin của quý khách trên Internet. Hãy đến với Webmau.vn gọi ngay: 093333.7775 để được các nhân viên tư vấn của Webmau.vn tư vấn quý khách về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Đến với webmau.vn bạn không chỉ được thiết kế website chất lượng với chi phí hợp lý và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất mà còn được các ưu đãi định kỳ của chúng tôi về các dịch vụ Marketing như: Quảng cáo Google, Email Marketing, Quản trị nội dung website, Chăm sóc bảo trì website miễn phí hàng năm...

Các lĩnh vực thiết kế Web Tân Bình

Dịch vụ thiết kế web Tân Bình của chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thông tin hình ảnh của quý khách sẽ được phổ biến trên Internet, Website thực hiện sẽ sớm xuất hiện trên Google để đạt đươc hiệu quả kinh doanh như mong muốn. 

Những lĩnh vực thiết kế thế mạnh của Webmau:

 1. Thiết kế web thời trang may mặc
 2. Thiết kế web các dự án Bất Động Sản
 3. Thiết kế web bán hàng
 4. Thiết kế web TMDT
 5. Thiết kế web giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ
 6. Thiết kế web tin tức
 7. Thiết kế web giới thiệu công ty
 8. Thiết kế web dịch vụ chuyển dọn
 9. Thiết kế web điện lạnh
 10. Thiết kế web mỹ phẩm
 11. Thiết kế web nông sản
 12. Thiết kế web du lịch
 13. Thiết kế web Nhà hàng - Khách sạn
 14. Thiết kế web các dịch vụ luật và tư vấn du học
 15. Thiết kế web nội thất
 16. Thiết kế web xây dựng
 17. ...

Cam kết: "Giá trị dịch vụ của chúng tôi mang lại sẽ lớn hơn khoảng thù lao bạn trả cho chúng tôi"

Quy trình thiết kế website ở quận Tân Bình


- Tiếp nhận và khảo sát nhu cầu về dịch vụ thiết kế website của khách hàng, hỗ trợ tư vấn thông tin liên quan và gửi báo giá chi tiết.
- Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ sau khi hai bên đã bàn bạc và thống nhất, sau đó khách hàng thanh toán tạm ứng phí dịch vụ.
- Đội ngũ kỹ thuật Webmau tiến hành thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng.
- Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test cho khách hàng tham khảo và duyệt bản giao diện demo chạy thử.
- Hoàn thiện và thiết lập cấu hình, cài đặt website chạy ổn định trên server, sau đó hướng dẫn khách hàng cách quản trị website.
- Bàn giao website, khách hàng ký biên bản nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ còn lại và chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì.
- Hỗ trợ tạo tài khoản web vệ tinh, rao vặt miễn phí 
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên của WEBMAU
để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất.