Impact logo

Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Internet là mỏ vàng cơ hội cho tất cả các loại hình kinh doanh trên toàn thế giới. Tận dụng sức mạnh của nó để tạo lợi thế cho bạn. Đó là lý do tại sao sở hữu một website đáng tin cậy góp phần tăng trưởng doanh thu tối đa. Đây là lý do vì sao gần đây nhiều cơ sở ra đời dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ.

Sự hiện diện kỹ thuật số của ngày hôm nay và khám phá tiềm năng thị trường của bạn với các dịch vụ thiết kế web của Webmau.vn. Từ thiết kế trọn gói và phát triển trang web bền vững đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và bảo hành, bảo trì trang web, chúng tôi đã giúp bạn! Bài viết dưới đây dành riêng cho bạn!

 Lợi ích của thiết kế web

Vì sao nên thiết kế web?

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, điều quan trọng là duy trì kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng để tận dụng các thị trường mới và mở rộng hoạt động kinh doanh. Thống kê cho thấy khoảng 4,57 tỷ người trên thế giới đang sử dụng Internet tích cực, con số chiếm 59% dân số toàn cầu. Trong cộng đồng trực tuyến này, 53% thực hiện nghiên cứu trước khi kết nối với một thương hiệu để đảm bảo họ đang đưa ra quyết định đúng đắn.

Với thị trường toàn cầu rộng lớn, việc người mua sắm trực tuyến đánh giá và so sánh các thương hiệu để tìm ra các dịch vụ, giá cả và tính năng tốt nhất có thể là điều hợp lý.

Xem thêm: Thiết kế web là gì?

Thiet ke web tron goi

>>>Xem thêm: Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Nếu không có sự hiện diện trên web, bạn sẽ tự động mất cơ hội tiếp xúc với đối tượng mục tiêu và phổ biến thương hiệu của mình. Xây dựng lòng tin cậy của người tiêu dùng và thu hút giới thiệu thị trường với thiết kế trang web tương tác. Đây là một yếu tố không thể thiếu trong chiến dịch marketing.

Một nghiên cứu từ Webmau cũng cho thấy 92% người tiêu dùng truy cập trang web của thương hiệu với nhiều mục đích khác ngoài việc mua hàng.
Chúng bao gồm nghiên cứu sản phẩm / dịch vụ, mua sắm so sánh và đánh giá kinh doanh. Nhận thấy sự quan trọng của website, đã có rất nhiều công ty, tổ chức đi đến giải pháp thiết kế web để gia tăng phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI - DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN 

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín chuẩn SEO tự tin cung cấp cho quý khách hàng giải pháp thiết kế web được đánh giá cao, chất lượng tối ưu. Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu dịch vụ tại Webmau dưới đây nhé.

Công ty thiết kế website cam kết hàng đầu TPHCM

>>>Bài viết cùng chuyên mục:

Thiết kế web seo tổng lực

Thiết kế giao diện web bằng html

Webmau là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp vượt bậc bằng kinh nghiệm mấy năm trong ngành. Sau nhiều năm thành lập chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ thiết kế website được khách hàng tin dùng và đánh giá cao tại HCM

  • Thiết kế website chuẩn SEO giá tốt, thẩm mỹ cao
  • Tính năng vượt trội
  • Hỗ trợ kênh rao vặt
  • Bảo hành trọn đời
  • Tặng hosting 2G
  • Hỗ trợ tăng tốc website

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp tại Webmau

Không những xây dựng một trang web là xong, điều cốt lõi là làm thế nào để website đó trở nên thu hút được mọi người. Giúp khách xác nhận lựa chọn mua sắm hay sử dụng trải nghiệm của bạn hay không. Chính vì vậy, website mới quả thực tạo nên công cụ hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là sự khác biệt mà website Webmau mang lại cho bạn.

Bạn đang cần thiết kế web đẹp? Bạn đang quan tâm là về dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi ? Hay bạn đang xét liệu bạn có thực sự cần một trang web để đáp ứng cho việc kinh doanh lâu dài ? Sau đây là các thông tin về giải pháp thiết kế website mà chúng tôi đã liệt kê.

Công ty thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO, chuyên nghiệp tại Webmau

Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Sự hài lòng của bạn chính là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để tạo ra các gói dịch vụ tiện ích có nhiều tùy chọn sát với nhu cầu, chi phí, lĩnh vực của bạn nhất.

Website thông minh sẽ được tối ưu hóa để gia tăng khả năng hiển thị, xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và truyền cảm hứng, chuyển đổi người xem thành người mua hàng.

Bạn đang có nhu cầu lập kế hoạch kinh doanh online chúng tôi có đầy đủ những gì bạn cần, thiết kế web, quảng cáo google, facebook, TMDT... Và cách thức vận hành hiệu quả với kinh nghiệm triển khai dịch vụ với hơn 5000 khách hàng trong 10 năm qua.

Qúy khách  liên hệ ☎️  Hotline: 093333.7775 để được báo giá đăng ký tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân sự sẵn sàng tiếp nhận thông tin hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mục đích dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Webmau

Thiết kế web trọn gói giá rẻ tăng sự hiện diện và thúc đẩy kinh doanh

Tạo sự hiện diện không có nghĩa là chỉ đơn giản là thiết kế web và chờ đợi khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn. Trang web là nền tảng trực tuyến của công ty bạn. Nó đóng vai trò là điểm tiếp xúc và máy chuyển đổi khách hàng chính của bạn. Như vậy, bạn phải đảm bảo nó xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và liên quan đến ý định của khách truy cập.

Thiết kế tương thích với mọi thiết bị trình duyệt

Thống kê tiết lộ rằng thiết kế web và điều hướng ảnh hưởng đến 94% số lần hiển thị đầu tiên. Các công cụ tìm kiếm cũng ưu tiên các trang web có thiết kế web đáp ứng và nội dung web có cấu trúc tốt. Hơn nữa, 75% uy tín của trang web đến từ thiết kế trang web.

Là một chủ doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải duy trì một thiết kế trang web đáp ứng để thu hút các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến. Bạn phải đảm bảo khách hàng mục tiêu của mình nhìn thấy một nền tảng kinh doanh hợp pháp khi họ tìm kiếm công ty của bạn trực tuyến. Nếu không, bạn có nguy cơ mất lòng tin từ các khách hàng tiềm năng và không khuyến khích họ tương tác với thương hiệu của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiet ke website tron goi chuan SEO

Đầu tư vào thiết kế web trọn gói đáp ứng và xây dựng niềm tin và sự tự tin vào các dịch vụ thương hiệu của bạn. Công ty thiết kế trang web của chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO nhằm mục đích tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Điều này tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và chuyển đổi khách truy cập trang thành khách hàng trả tiền.
Lên lịch tư vấn với đại lý thiết kế  web của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn xây dựng một thiết kế trang web thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo uy tín 

Nhận thấy sự quan trọng của website, đã có rất nhiều công ty, tổ chức đi đến giải pháp thiết kế website chuẩn seo. Nhưng thật ra, không phải ai cũng biết đến những lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ này.

Giảm chi phí phải trả cho khi dùng dùng dịch vụ thiết kế web trọn gói

Trước đây, để nhận được một website chuẩn seo, bạn buộc phải thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thành từng phần cho website. Với giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tại Webmau, bạn sẽ giảm được kinh phí bởi công ty phân phối dịch vụ sẽ nhận trách nhiệm tất cả website của bạn.
 
Đơn vị thiết kế website chuẩn seo Webmau sẽ có đủ nhóm nhân lực để làm các quy trình như : xây dựng giao diện web, thêm vào internet marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu .... Như vậy công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc vận hành marketing.

Thời gian khai triển nhanh chóng

Không những tiết kiệm chi phí, chúng ta sẽ còn tiết kiệm được thời gian. Điều này sẽ đem lại ưu thế xúc tiến mức tiến triển hoàn tất website. Trong thời đại kinh tế hiện đại như ở thời điểm hiện tại, việc có được website và đi vào hoạt động sớm sẽ giúp bạn bỏ xa các đối thủ khác. Và trong buôn bán, nhiều lúc chỉ nhanh hơn vài giây, vài phút là đã nắm bắt được những thời cơ tuyệt vời.

Được chọn lựa chức năng web theo yêu cầu

Một quyền lợi tuyệt quá mà bạn có khả năng nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Webmau là vì được chọn lựa chức năng web theo yêu cầu
Không những đáp ứng dịch vụ thiết website đẹp mà lại mang đến nhiều giải pháp khác như seo, từ khóa lên top, dụng cụ marketing online. Phụ thuộc vào từng loại website mà có khả năng có những tác dụng thích đáng.
 
Với một website thương mại điện tử, thiết kế web Webmau sẽ tích hợp cổng chi trả online nội địa, toàn cầu để mã hóa bảo mật thông tin cho khách. Như thế, doanh nghiệp của bạn không chỉ đến gần khách hàng trong nước mà lại có khả năng giao thương với các doanh nghiệp ngoại một cách tiện lợi. Không những thế , khách hàng cũng có cơ hội hưởng nhiều biệt đãi giá trị khác.

Chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Bảng giá thiết kế website - thiet ke web tron goi gia re

Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ theo yêu cầu tại Webmau phù hợp với toàn bộ các cá nhân và tổ chức thuộc mọi ngành nghề. Nhất là website thông tin, website thương mại, tổ chức, website bán hàng, ... Nên bỏ ra một giao diện nhận diện nhãn hàng riêng. Nổi bật Webmau còn phân phối dịch vụ thiết kế website phù hợp với các ngành hàng f&b ( giải pháp thức ăn ) , hotel,. nó như một theme web tiêu chí cho ngành f&b.

>>>Xem chi tiết chi phí thiết kế website

Dịch vụ làm web trọn gói tại Webmau gồm những gì?

Viết nội dung

Luôn cập nhật trang web của bạn với thông tin độc đáo, toàn diện và liên quan đến ngành giải quyết nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi bao gồm một nhóm các chuyên gia phát triển nội dung tạo ra các chiến lược nội dung web theo hướng dữ liệu. Hợp tác với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế web tối ưu hóa SEO để đảm bảo trang web của bạn có thể được thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm mà không gặp trục trặc. Công ty thiết kế web của chúng tôi tối ưu hóa nội dung web của bạn. Viết các thuộc tính alt hình ảnh mô tả, tuân theo tiêu chuẩn W3C, sử dụng xây dựng liên kết để giúp khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn và đảm bảo điều hướng trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Điều này rất quan trọng trong việc tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

 Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi (CRO)

Di chuyển khách truy cập trang của bạn đến cuối kênh bán hàng với sự trợ giúp từ cơ quan thiết kế trang web của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn, loại bỏ các trường biểu mẫu không cần thiết, đặt lời gọi hành động (CTA) rõ ràng và đơn giản hóa việc điều hướng trang của bạn. Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm A / B để đảm bảo tất cả các khía cạnh của trang web của bạn được tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Kỹ thuật SEO

Tăng khả năng đáp ứng thiết bị của trang web của bạn với các giải pháp thiết kế web WordPress và SEO kỹ thuật kết hợp. Nhóm của chúng tôi thực hiện kiểm tra tên miền, chạy báo cáo lỗi thu thập thông tin, tiến hành tối ưu hóa tốc độ trang, kiểm tra các liên kết bị hỏng và tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động. Chúng tôi đảm bảo tất cả các trang web của bạn đều được cấu trúc cho các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

Phân tích trang web

Công ty thiết kế web Webmau của chúng tôi thực hiện phân tích trang web kỹ lưỡng để xác định cơ hội chuyển đổi, mối đe dọa, điểm yếu và điểm mạnh của trang web của bạn. Chúng tôi thực hiện kiểm tra SEO, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra tốc độ và chức năng trang web của bạn và phân tích lưu lượng truy cập trang web của bạn. Những phương pháp này cho phép chúng tôi cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn và tăng mức độ tương tác và chuyển đổi trang web của bạn.

Lưu trữ, bảo mất website

Tăng hiệu suất tải trang web của bạn và cải thiện tính bảo mật của trang web với các dịch vụ lưu trữ web. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Các gói lưu trữ trang web của chúng tôi bao gồm dịch vụ lưu trữ WordPress, hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi cũng cung cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý miền mở rộng để giữ cho miền của bạn an toàn và ổn định.

>>>Tham khảo mẫu website đã làm tại Webmau<<<

Thiết kế website bất động sản

Kinh doanh nhà đất thời nay đang là một ngành hot. Thiết kế website bất động sản hiện là cách nhắm mục tiêu  mới nhất tới khách hàng mục tiêu . Là một công ty thiết kế web chuyên môn cao, Webmau hiểu rõ được chức năng của trang web và những trị giá mà từ khóa mang lại trong bán hàng trên mạng, giúp gia tăng bán hàng rõ ràng.

Những tính năng cần có khi thiết kế website nhà đất

Trang chủ

Thiết yếu kế cao cấp, tối tân , thân thiện với khách.

Sắc thái chính yếu theo đúng nhãn hàng của công ty hoặc theo màu logo

Thông tin hiển thị dữ liệu giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản .

Tin tức

Giúp khách hàng có khả năng hiểu về những chương trình công ty đang triển khai, tin bất động sản và các vấn đề có ảnh hưởng như : tin tuyển dụng tổ chức , tin phong thủy nhà đất, biến động của thị trường bất động sản, thông tin đa dạng nhiều, chèn ảnh minh hoạt.

Dự án

Cập nhật thường xuyên tin tức dự án đang triển khai và dự án sắp tới. Thông tin có khả năng triển khai theo kiểu thông tin có chèn hình ảnh và video.

Thư viện ảnh

Chức năng này thay đổi album ảnh về hoạt động của donah nghiệp, hình ảnh giao lưu với đối tác, khác hàng cùng những hình ảnh chương trình hoạt động khác.

Dịch vụ

Trình bày ra thông tin  giải pháp mà công ty cung cấp

Tìm kiếm 

Là tác dụng kiếm tìm thông tin, dữ liệu trên website ... Giúp người truy cập thuận lợi kiếm tìm tin tức trên website ... Search dự án, tổ chức,..

Tư vấn – hỏi đáp: khách có khả năng gửi các câu hỏi , hiển thị những thắc  mắc 
Liên hệ
Tính năng  này giúp người truy cập có thể liên lạc với ban quản lý website, liên hệ với phòng ban của công ty.

>>>Tham khảo mẫu website bất động sản tại đây

Thiết kế website ô tô

Website bán xe ô tô sẽ hướng đến khách hàng tầm trung trở lên, vì vậy trang chủ cần được thiết kế chuyên môn cao khiến mọi người có niềm tin và muốn tìm hiều  sâu về website của bạn . Để có một trang chủ chuyên môn cao , cần phải có những điểm sau đây:

- Lựa chọn màu sắc thích hợp, thể hiện được sang chảnh của dòng sản phẩm xe bạn đang bán: Các màu sắc thường được ứng dụng như đen ( quyền lực ) , đỏ ( sang trọng, quý phái ), trắng ( tinh khôi ) hoặc nên là màu sắc thương hiệu gây ấn tượng cho khách.

- Menu điều hướng phải có bố cục module cụ thể, được bất di bất dịch để khách hàng thuận lợi điều hướng sang các mục khác . Menu điều chỉnh bình thường bao gồm các module sau : cho ra mắt, kết quả , liên hệ, thông tin liên hệ.

- Banner hình ảnh, video được chụp, quay chỉn chu, sắp đặt theo từng khối tin tức.

Thiết kế website công ty xây dựng

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều doanh nghiệp thiết lập website phân phối nguyên liệu – xây dựng . Dẫu vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng phân phối những giải pháp ưu việt nhất cho khách. Do đó mà bạn cần đi đến các công ty làm website phân phối vật tư xây dựng được đánh giá cao và chuyên nghiệp để có thể làm ra website ưu việt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web, Webma luôn tin tưởng bản thân áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành xây dựng trang web vào các sản phẩm của bản thân. Nổi bật là những dự án có độ khó khăn cao như làm website – phân phối nguyên liệu, nhiều kỹ thuật mạnh mẽ mà chúng tôi dùng khi làm website :

– Ngôn ngữ thiết kế giải pháp php, asp,  thay đổi tiến độ tải trang và tương tác .

– Kỹ thuật thiết kế website bằng html5, css3 tạo kết nối thông tin đẹp và trang nhã, lột tả sự chuyên môn cao trong từng chi tiết nhỏ .

– Lập trình javascript .

– Công nghệ bảo mật đa tầng, bảo vệ những mẫu xây dựng trang web kiểm định công trình kiến trúc vốn cần độ an toàn cao.

Hơn thế nữa, Webmau với nhóm thiết kế riêng, xây dựng giao diện website theo chuẩn ui/ux độc quyền cho khách. Tối ưu code của website, chuẩn seo giúp website thân thiện với google, dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm. Thêm vào chức năng responsive giúp website có thể hiển thị trên nhiều trang thiết bị.

>>> Tham khảo mẫu thiết kế website xây dựng <<<

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO 

- Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp bạn có web tin tức quảng bá doanh nghiệp, tổ chức mà lại có khả năng đến gần nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi chốn, mọi lúc mở thêm thị trường kinh doanh.

- Phát triển thời  cạnh tranh với các thủ khác trên thương trường.

- Đảm bảo chắc chắn nhãn hàng công ty, tạo dựng được tín nhiệm cao nơi người tiêu dùng.

- Thiết kế website bán hàng chuẩn seo giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua sắm ngay trên website. Nếu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bản giới thiệu trên web bán hàng hợp với yêu cầu của người dùng, họ có khả năng đặt hàng ngay tại website của bạn mà không cần phải đến tận nơi.

- Doanh nghiệp nhiều khả năng tư vấn, trả lời mọi đặt câu hỏi và chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng.

>>> Tham khảo mẫu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp <<<

Các bước thiết kế web tại Webmau

- Sau khi trao đổi ký nhận hợp đồng kèm bảng giá, Webmau tiến hành thiết kế web theo mong muốn của khách

- Lựa chọn giao diện trực quan và phù hợp với dịch vụ sản phẩm

- Thiết kế web đáp ứng chuẩn Mobile, kho ứng dụng phong phú

-Xây dựng các tính năng dành cho website, giao diện tùy biến, tiện dụng

- Kiểm tra thử website hoạt động như thế nào

- Hoàn chỉnh, bàn giao hướng dẫn quản trị website cho khách

Webmau thiết kế website theo yêu cầu khách hàng với ngân sách khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo nhiều mẫu website như du lịch, khách sạn, bất động sản tại đây.

Mọi thông tin liên hệ hay khiếu nại dịch vụ hoặc tìm hiểu giá thiết kế web bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 093333.7775. Chúng tôi làm việc 24/7 đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi.