Impact logo

Bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu

Bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu

Internet ngày càng có giá trị lan tan tỏa mạnh mẽ trong cuộc sống của chúng ta. Bất cứ một cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn có chỗ đứng vững chắc cũng cần phải xây dựng cho mình một nhân hiệu thương hiệu riêng. Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website là cách đơn giản và nhanh nhất để làm điều đó.
Việc chọn thiết kế ở đơn vị nào, thiết kế ra sao, cũng như bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu cũng ảnh hưởng tới quyết định của bạn.


Bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu tại Webmau

Bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu bao gồm chi phí nào?

Chi phí tên miền:

Đây được xem như một “địa chỉ” nhà ảo trên nền tảng số để người khác có thể dễ dàng ghé thăm. Đó được gọi là tên miền
Ví dụ: webmau.vn, shopee.vn….
Nếu bạn đã có sẵn tên miền thì có thể dùng lại hoặc chưa có thì phải mất một khoản phí đăng ký mua và duy trì hằng năm để đảm bảo website hoạt động hiệu quả.

Chi phí hosting và VPS:

VPS và hosting là 2 khu vực lưu trữ dữ liệu của website. Hosting có thể hiểu như một mặt bằng ảo mình cần phải thuê vị trí này để chứa nội dung đăng lên web. Dung lượng hosting càng lớn sẽ lưu được càng nhiều. VPS là một dạng máy chủ ảo, giúp bạn tạo dựng một không gian lưu trữ tách biệt và bảo mật dù sử dụng chung server vật lý với những dữ liệu khác.

Tùy thuộc vào lượng truy cập, dữ liệu đăng tải hàng ngày bạn có thể cân nhắc nên chọn gói dịch vụ bảng giá thiết kế website độc quyền theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu.

Chi phí thiết kế giao diện

Đây là bộ mặt đại diện cho thương hiệu của bạn, nó có yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục ở lại trang web của bạn hay rời đi. Ngay cả khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website theo mẫu cũng cần đầu tư thời gian thay đổi cho mới mẻ và độc đáo.
Khi thiết kế website cao cấp thì giao diện sẽ được đặc biệt chú trọng để đáp ứng ý tưởng sáng tạo của khách hàng bên cạnh đó vẫn đảm bảo phải tinh tế và độc đáo.

Chi phí thiết kế tính năng cơ bản:

Các tính năng cơ bản của website bao gồm tính năng đăng tải nội dung bằng nhiều định dạng (văn bản, hình ảnh,…), quản trị thông tin, dữ liệu đăng tải, thiết lập menu, chuyên mục, đăng tải sản phẩm với thông tin đa dạng (tên, hình ảnh, mã, giá,…), … Đây là các tính năng mà hầu hết website nào cũng cần có. Và nếu nhu cầu không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể vận hành website chỉ với những tính năng cơ bản này.

Trong trường hợp bạn bắt gặp một báo giá nhận thiết kế web với mức chi phí thấp dưới mức trung bình, bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng cơ bản mà công ty thiết kế lập trình đó cung cấp. Nhiều nơi đã thực hiện giảm bớt hoặc đơn giản hóa các tính năng này để giảm bớt kinh phí. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ có khả năng phải đối diện với nhiều rắc rối khi sử dụng.

Chi phí thiết kế các tính năng theo yêu cầu:

Dựa vào đặc thù ngành nghề các doanh nghiệp sẽ có yêu cầu riêng với mong muốn tích hợp được những tính năng mới. Rất khó báo giá chính xác cho dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp mà khách hàng có thể trao đổi trực tiếp để được tư vấn và có giải pháp tối ưu nhất.

Các gói dịch vụ đi kèm:
-      Quảng cáo Google
-      Quản trị nội dung website
-      Seo tối ưu hóa website

10 Lý do để bạn chọn công ty chúng tôi?

1.      Thiết kế web theo mô hình MVC Frameworks PHP mới nhất.
2.      Tối ưu hóa code để web chạy nhanh và ổn định nhất.
3.      Thiết kế giao diện phong phú, tùy biến cao.
4.      Website dễ dàng quản trị và cập nhật về sau.
5.      Cấu trúc website rõ ràng, thân thiện với người dùng, chuẩn SEO Google.
6.      Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.
7.      Hỗ trợ làm nội dung,đào tạo quản trị hệ thống..trọn gói.
8.      Chi phí hợp lý, giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.
9.      Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế web, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời hạn và không phát sinh thêm “chi phí khác”.
10. Tư vấn miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả.