Impact logo

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là hình thức phổ biến hiện nay. Giao diện đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng. Bản quyền website được giao cho chủ doanh nghiệp sau khi hoàn tất thiết kế. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt , chức năng hoàn hảo đúng như người yêu cầu sử dụng.

Các tiêu chuẩn cần có khi thiết kế web theo yêu cầu

Bố cục thân thiện với thiết bị di động

Các trang web thế hệ đầu tiên được thiết kế cho máy tính để bàn. Do đó, chúng được chế tạo để phù hợp với màn hình lớn hơn và khả năng điều khiển trỏ và nhấp chuột. Tuy nhiên, sự gia tăng của thiết bị di động có nghĩa là lưu lượng truy cập web có thể đến từ nhiều nguồn. Trang web của bạn phải mang lại trải nghiệm giống nhau bất kể loại thiết bị của người dùng.

Trên thực tế, điều này có nghĩa là tạo bố cục trang web thân thiện với thiết bị di động tận dụng nguyên tắc thiết kế web đáp ứng, cho phép các yếu tố trang web như hình ảnh, văn bản và giao diện người dùng (UI) tự động bán lại và thay đổi kích thước tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng để truy cập trang web.

Tối ưu hóa tốc độ

Việc có một trang web hấp dẫn, giàu nội dung sẽ không giúp thúc đẩy chuyển đổi nếu trang web của bạn tải chậm và người dùng trỏ trình duyệt của họ ở nơi khác. Do đó, điều quan trọng là phải tối ưu hóa tất cả các yếu tố trên trang web của bạn để tăng tốc độ nhằm giảm lượng thời gian giữa nhấp chuột và nội dung.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là tối ưu hóa tất cả các hình ảnh để cân bằng chất lượng hình ảnh và kích thước tệp. Ví dụ, trong khi hình ảnh PNG cung cấp chất lượng và độ trong suốt cao hơn. Chúng lớn hơn nhiều so với hình ảnh JPEG; trong hầu hết các trường hợp. JPEG mang lại sự cân bằng tốt nhất giữa tốc độ và chất lượng. Trong khi đó, GIF lý tưởng cho hình ảnh động nhưng sử dụng ít màu hơn, khiến chúng ít lý tưởng hơn cho hình ảnh tĩnh.

Thiết kế đặt người dùng lên hàng đầu

Thiết kế web phần lớn mang tính chủ quan - giao diện và trải nghiệm trang web của bạn sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng có những nguyên tắc UX đã được thử nghiệm và đưa vào thực tế. Khi được cân nhắc và kết hợp cẩn thận, sẽ giúp khách truy cập cảm thấy thoải mái hơn. Theo Amazon Web Services, 88% khách truy cập trang web ít có khả năng quay lại trang web sau một trải nghiệm kém. 

Đầu trang và Chân trang

Đầu trang và chân trang là một phần quan trọng của mọi trang web hiện đại. Cố gắng đưa chúng vào hầu hết các trang , từ trang chủ đến các bài đăng trên blog.
Tiêu đề của bạn phải chứa thương hiệu dưới dạng biểu trưng và tên tổ chức, điều hướng menu. Và có thể là CTA và / hoặc thanh tìm kiếm nếu được bố trí hợp lý và tối thiểu. Mặt khác, footer của bạn là nơi nhiều người dùng sẽ cuộn theo bản năng để tìm thông tin cần thiết. Trong chân trang của bạn, hãy đặt thông tin liên hệ, biểu mẫu đăng ký, liên kết đến các trang chung, chính sách pháp lý và quyền riêng tư.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

Xác định mục tiêu:

Nơi tôi làm việc với khách hàng để xác định những mục tiêu mà trang web mới cần thực hiện. Tức là mục đích của nó là gì.

Phạm vi:

Một khi chúng ta đã biết mục tiêu của trang web, chúng ta có thể xác định phạm vi của dự án. Tức là những trang web và tính năng nào mà trang web yêu cầu để hoàn thành mục tiêu và tiến trình để xây dựng những trang đó.

Sơ đồ trang web:

Với phạm vi được xác định rõ ràng, chúng ta có thể bắt đầu đào sâu vào sơ đồ trang web. Xác định cách nội dung và các tính năng mà chúng ta đã xác định trong định nghĩa phạm vi sẽ liên kết với nhau.

Tạo nội dung:

Bây giờ chúng ta đã có một bức tranh toàn cảnh hơn về trang web. Chúng ta có thể bắt đầu tạo nội dung cho các trang riêng lẻ, luôn lưu ý đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để giúp các trang tập trung vào một chủ đề duy nhất. Điều quan trọng là bạn phải có nội dung thực sự hữu ích.

Kiểm tra:

Bây giờ, bạn đã có tất cả các trang của mình và xác định cách chúng hiển thị cho khách truy cập trang web. Đảm bảo rằng tất cả các trang đều hoạt động. Kết hợp duyệt thủ công trang web trên nhiều thiết bị với trình thu thập thông tin trang web tự động để xác định mọi thứ từ các vấn đề về trải nghiệm người dùng đến các liên kết bị hỏng đơn giản.

Khởi chạy:

Sau khi mọi thứ hoạt động tốt, đã đến lúc lập kế hoạch và thực hiện khởi chạy trang web của bạn! Điều này nên bao gồm việc lập kế hoạch cả thời gian ra mắt và chiến lược truyền thông - tức là khi nào bạn sẽ ra mắt và bạn sẽ cho cả thế giới biết như thế nào?

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu
 

Thiet ke website theo yeu cau

Vì sao nhận thiết kế website theo yêu cầu càng thông dụng và thực tế được nhiều công ty ưa chuộng ngày nay?  Những nguyên nhân sau đây sẽ giúp bạn giải nghĩa điều đó.

Bạn nên có một sản phẩm / dịch vụ thực sự sáng tạo

Kết nối thông tin website được xây dựng độc quyền là giải pháp để người tiêu dùng nghĩ lại công ty của bạn lâu hơn. Và nổi bật, không bị lầm lẫn với thương hiệu khác. Website được xây dựng theo yêu cầu, tiếp cận khách hàng, vận hành hiệu quả, tăng thời gian truy cập vào website của bạn. Khách hàng tin tưởng website của bạn đang cung cấp một giải pháp bài bản hơn những cơ quan khác.

Chúng tôi thấy rằng, mỗi cá nhân, công ty, nhãn hàng luôn muốn phát quyết sự khác biệt của bản thân trên thị trường cạnh tranh. Khi website được coi là gương mặt đại diện của nhãn hàng thì rất thiết thực việc làm website theo yêu cầu, bảo đảm mọi yếu tố đều được nhất trí với bộ nhận dạng thương hiệu của bạn. Website của bạn trở nên thu hút hơn.

Mang đậm tính riêng biệt thương hiệu

Quan trọng nhất: website phải quả thực lột tả được công ty, thể hiện được cách làm việc, ưu điểm yếu và các dữ liệu mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Ví dụ: Thiết kế website theo mẫu. Một trang web về tổ chức media hay marketing cần thể hiện rõ ràng agency này là địa chỉ tụ họp của những cái đầu sáng tạo và nổi bật nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng không quá kỹ đặc sắc, không đụng hàng, chừng mực hợp với phong cách của công ty.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Sự đặc sắc cũng có nghĩa là độc nhất. Không thì nhiều người chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế kết nối thông tin web và thứ nhất là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục tiêu. Layout phân bố như thế nào cũng phải có được mục đích.

Những lý do khác nên thiết kế web theo yêu cầu

 + Với mỗi dịch vụ làm web theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được chọn lọc kết nối thông tin web theo ý. Những tính năng theo yêu cầu thiết yếu cho website công ty thuộc ngành nghề. Mỗi khách hàng có thể đến gần website công ty khác cùng ngành để tham khảo hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế website để lập ra một website đặc sắc, độc đáo, đẳng cấp với đầy đủ các tính năng hấp dẫn người dùng.
 
+ Khi đăng ký thiết kế website theo yêu cầu công ty sẽ bảo đảm được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng kỹ thuật xây dựng trang web responsive, thân thiện google và trình duyệt mang đến cho khách hàng, khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
+ Nổi bật khi sở hữu một website theo yêu cầu
Với kết nối thông tin cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, đặc sắc và dấu ấn tạo nên ưu thế cho tổ chức nâng tầm thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, đem đến cơ hội đến gần khách nhiều và nhanh hơn.

Ai nên làm web theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Webmau phù hợp với toàn bộ các cá nhân và tổ chức thuộc mọi ngành nghề. Nhất là website thông tin, website thương mại, tổ chức, website bán hàng, ... Nên bỏ ra một giao diện nhận diện nhãn hàng riêng. Nổi bật Webmau còn phân phối dịch vụ thiết kế website phù hợp với các ngành hàng f&b ( giải pháp thức ăn ) , hotel,. nó như một theme web tiêu chí cho ngành f&b.

2. Những ưu điểm xây dựng trang web theo yêu cầu tại Webmau Việt Nam

Bất cứ tổ chức nào khi sử dụng dịch vụ làm web theo yêu cầu, chúng tôi cũng luôn cam kết và cam kết tới người tiêu dùng một website với kết nối thông tin đẹp cùng các chức năng đầy đủ như trên. Chưa hết những ưu thế sau đây là điều bạn không thể bỏ lỡ:
 
- Nhóm xây dựng trang web tay nghề cao trong xây dựng hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc đa ngành, ngành nghề sự khác nhau sẽ hiểu được website của bạn nên và phải có những gì? Là vì nền tảng để Chúng tôi tư vấn và giúp đỡ chu đáo cho mỗi yêu cầu thiết kế website.
 
- Chúng tôi nhận thiết kế website, thiết kế website nhanh. Website được xây dựng bảo đảm chất lượng, đầy đủ các chức năng cần thiết đúng với yêu cầu của khách. Website được thiết kế chuẩn seo giúp doanh nghiệp tùy chỉnh được thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm google.
 
- Hứa hẹn thời gian trao lại website theo đúng hạn. Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻGiá trị đúng như những gì đã cam kết.
 
- Chi phí thiết kế web hợp lý, chấp thuận được mọi yêu cầu sự khác nhau của công ty từ qui mô nhỏ và vừa đến quy mô lớn. Chi phí sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của công ty được đặt ra lúc đầu. Trên cơ sở đó sẽ được tinh chỉnh tốt nhất sao cho thỏa đáng nhất với tình trạng của từng công ty.

Thiết kế website theo yêu cầu chi phí chỉ từ 3.000.000 vnd

>>>Thiết kế web theo yêu cầu tphcm

Làm web theo yêu cầu với giao diện thiết kế tùy biến theo từng yêu cầu khách hàng riêng biệt. Mang lại thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất và chuyên nghiệp nhất.

Với gói website này Doanh nghiệp sở hữu những tính năng tối ưu nhất được thiết riêng cho từng đơn vị với các yêu cầu riêng nhất

Kho lữu trữ 1Gb hoặc nhiều hơn lữu trữ gần 3000 bài viết hoặc sản phẩm, băng thông 30Gb đảm bảo website hoạt động ổn định và nhanh nhất.

Website tối ưu thân thiện với Google và các bộ máy tìm kiếm, mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh tốt nhất về thương hiệu online.

Đảm bảo thông tin khách hàng truy xuất một cách nhanh nhất.

  • Tính năng theo đổi giao diện theo chủ đề được Webmau.vn tận dụng mang liệu hiệu ứng tối đa. Hòa nhập với khách hàng với thời gian mang lại sự gần gũi tuyệt đối.

- Website theo yêu cầu tính hợp các tính năng bán hàng một cách cao cấp nhất, sáng tạo, đáp ừng từ web bán hàng cao cấp đển website thương mại điện tử.

- Website theo yêu cầu hỗ trợ đa ngôn ngữ mang lại sự giao tiếp thuận tiện cho khách hàng.

- Tích hợp bộ chat online giao tiếp trực tiếp với khách hàng, 

-  Đáp ứng thật sự đầy đủ tính năng từ chọn màu đến chọn size, bộ lọc tìm kiếm thông minh, nổi bật

- Thiết lập cấu hình sắp xếp sản phẩm đa dạng

- Cam kết tốt với người dùng độ tải website dưới 5s là ưu điểm webmau mang lại.

- Cam kết bảo hành bảo trì miễn phí vĩnh viễn trong thời gian sử dụng.

Tại sao cần phải thiết kế web cao cấp?

Thiết kế web cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Website là kênh truyền thông chính thống và chuyên nghiệp, được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh đại diện doanh nghiệp nên chọn 1 dịch vụ thiết kế web cao cấp và chuyên nghiệp.

Website chính gương mặt đại diện cho doanh nghiệp nên về nội dung hay giao diện cũng cần phải trau chuốt. Bởi web có thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút người dùng internet click vào khám phá. Những web không mấy ấn tượng sẽ bị bỏ qua dễ dàng.

Thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Thiết kế web cao cấp là những trang web được tích hợp những tính năng riêng theo nhu cầu của khách hàng. Quy trình thiết kế dựa trên 3 tiêu chí cao cấp:

  • S : SEO – Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google
  • S : SMO – Social Media Optimization: Tối ưu hóa các trang mạng xã hội
  • C : CRO – Conversion Rate Optimization: Tối ưu hóa Tỷ lệ chuyển đổi

Thiết kế website theo yêu cầu ở đâu?

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những biện pháp xây dựng trang web tương trợ buôn bán hàng online. Đây là lý do  được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Ngày nay nhu cầu làm website càng tăng. Bạn cũng đang băn khoăn kiếm tìm và chọn lựa một công ty  xây dựng trang web vậy là. Kiếm tìm đâu xa, doanh nghiệp thiết kế web Webmau tự hào là địa chỉ uy tín dành cho bạn.


 Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Với các gói xây dựng trang web theo mẫu, thiết kế website trọn gói, gói xây dựng trang web bao gồm các ngành thuộc những ngành nghề như kinh doanh quán ăn, bất động sản, ô tô, du lịch, giáo dục. Với các chức năng, chuẩn của một trang web chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh có nguyện vọng.

Liên hệ để được báo giá ngay: 0933.337.775 để được tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất.

Mẫu Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu Đẹp 2021

Divi


Divi là mẫu trang web đáp ứng mà bạn có thể sử dụng. Nó đi kèm với các tính năng nâng cao như trình chỉnh sửa kéo và thả, chỉnh sửa trực quan, điều khiển CSS tùy chỉnh. Mẫu thiết kế có nhiều tùy chọn thiết kế, chỉnh sửa đáp ứng, chỉnh sửa văn bản nội tuyến, v.v. Hơn cả một chủ đề WordPress, nó là một nền tảng xây dựng trang web thay thế .
Divi phù hợp với nhu cầu của mọi người. Cho dù bạn là một người làm việc tự do, một doanh nghiệp hay một chủ sở hữu trang web, Divi là đối tác lý tưởng của bạn. 

Jevelin

Một chủ đề WordPress AMP đa năng khác là Javelin. Đây là mẫu trang web thân thiện với thiết bị di động dành cho các doanh nghiệp đi kèm với các tính năng như biểu mẫu liên hệ , cài đặt bằng một cú nhấp chuột, plugin WooCommerce tích hợp, v.v. 

Javelin thân thiện với SEO, tối ưu hóa RTL và hỗ trợ các tùy chỉnh. Bạn có thể làm cho trang web của mình nổi bật bằng cách sử dụng tính năng cách mạng thanh trượt của chúng. Với giao diện trực quan và các tính năng nâng cao, bạn có thể khởi chạy trang web của mình và bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Digilab

Nếu bạn là một người làm việc tự do, một doanh nghiệp nhỏ hoặc một cơ quan, Digilab là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một trong những mẫu trang web đáp ứng miễn phí tốt nhất để thiết lập sự hiện diện trực tuyến trên một trang duy nhất. Digilab giúp bạn trình bày mọi thứ một cách thuận tiện trên một cấu trúc trang duy nhất.

Digilab kid đi kèm với băng chuyền, hoạt ảnh cuộn, thanh trượt chia đôi màn hình, bản đồ Google và biểu mẫu liên hệ. Bên cạnh đó, bạn có thể cá nhân hóa nó để mang lại cho nó dấu ấn cá nhân của thương hiệu của bạn. 

Raptor


Raptor là một mẫu trang web lưu trữ web HTML hiện đại được thiết kế gọn gàng, giao diện chuyên nghiệp và hiện đại mà bạn nên thử, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu trong ngành. Đây là một mẫu trang web lưu trữ web đáp ứng, thích ứng và linh hoạt, nhờ đó bạn có thể khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bạn có thể sử dụng tài liệu có sẵn, sẵn sàng sử dụng hoặc tùy chỉnh chúng để làm cho Raptor tuân theo thương hiệu.