Impact logo

Giới thiệu

Thiết kế Website Webmau – Đối tác uy tín về tư vấn giải pháp thiết kế website dành cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, cửa hàng trực tuyến… tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cung cấp

Không có thách thức nào là quá lớn – Không có chi tiết nào là quá nhỏ. Từ cái nhìn về bức tranh tổng thể cho đến sự nghiêm túc chỉnh chu ở từng chi tiết tại mỗi bước của dịch vụ design website chính là cách chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình.

image

Thiết kế web bán hàng

Website bán hàng chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng, giao diện ấn tượng. Quản trị và vận hành bán hàng trở nên dễ dàng hơn

  • Thiết kế web chuẩn SEO
  • Tối ưu hiển thị trên di động
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Khám phá
image

Quản trị website

Giữ cho nội dung luôn mới, theo kịp xu hướng & truyền tải thông điệp về dịch vụ thật cuốn hút

  • Định hướng phát triển từ khóa
  • Tối ưu web chuẩn SEO
  • Backup dữ liệu định kỳ
Khám phá
image

Hosting - Domain

Dịch vụ lưu trữ trang web. Cung cấp các gói Hosting nhanh, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu, từ web cơ bản đến web lớn.

  • Hosting SSD cực nhanh
  • Không giới hạn Băng thông
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
Khám phá

Quy trình làm việc

Trong các bước cơ bản của 1 quy trình làm việc này, chúng tôi cần chuyên môn & góp ý từ bạn để cùng nhau tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng của bạn & tăng doanh số.

 
 
1
 
 

1. Phân tích nhu cầu

Webmau xác định những chỉ số KPI cụ thể đo lường thành công để đảm bảo lợi nhuận trên chi phí đầu tư cho bạn qua khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, kênh truyền thông và tương tác người dùng.

 
 
2
 
 

2. Xây dựng định hướng

Chúng tôi phác thảo sơ bộ hình ảnh nhận diện bạn muốn hướng tới và tạo câu chuyện để kết nối với mục tiêu đặt ra. Sau đó, chuyển thành hệ thống giải pháp, yêu cầu kỹ thuật, các nhân sự chủ chốt và lên kế hoạch thiết kế trang web

 
 
3
 
 

3. Thiết kế giao diện

Webmau sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI), thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn.

 
 
4
 
 

4. Lập trình , viết code

Chất lượng trang web, CMS và ứng dụng trên các thiết bị di động đều đạt chuẩn về web tùy biến và vận hành ổn định nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

 
 
5
 
 

5. Hoàn tất , bàn giao

Chúng tôi tin rằng cơ sở để công ty thiết kế web bàn giao website hoàn thiện cho bạn đến từ 2 yếu tố: hiểu rõ về bạn và hiểu rõ về khách hàng của bạn. Nhờ đó, góp phần nâng tầm và giúp thương hiệu bạn tỏa sáng.

Cảm nhận khách hàng

Sản phẩm của chúng tôi được người dùng trên toàn thế giới yêu thích

avatar

"Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của công ty Webmau.vn với dịch vụ chất lượng, cập nhật theo xu hướng hiện đại. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn team thiết kế. Sẽ đồng hành cùng các bạn trong các dự án sắp tới".

- Oanh Nguyen Marketing Manager
avatar

" Tôi rất thích phong cách làm việc tận tâm - chân thành và chuyên nghiệp của Webmau.vn, chất lượng dịch vụ rất tốt. Beegreen rất hài lòng với 4 website dự án đang và chuẩn bị đưa vào vận hành do Webmau.vn thực hiện.

- Linh Phạm Marketing Manager
avatar

"Tôi muốn nói lời cảm ơn bạn rất nhiều cho sự hợp tác của bạn để hoàn thành Website của Công ty của tôi có thể nhận ra rằng các bạn đã cố gắng hết sức để giúp đỡ chúng tôi hoàn thành xong một Website chuyên nghiệp, tôi thực sự rất cảm kích về điều đó".

- Johnny Phu Founder and CEO
avatar

“Đơn giản – Tính tế“ đó là cảm nhận đầu tiên của tôi sau khi nhận được bộ thiết kế giao diện website hạt tiêu Cô Tấm. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy website chạy khá ổn định và sự phản hồi tương tác khách hàng rất tốt.

- Q. Tuấn Founder

Khách hàng của Webmau

Có hơn 300 Khách hàng đã và đang tin dùng dịch vụ thiết kế web và quảng cáo Google

partner 1 partner 2 partner 3 Concept Model Trường Phú Steel partner 6 Việt Nhật Glass KTH Security Gia Sư Thành Tài Xây dựng Hoàng Anh