Impact logo

Tầm quan trọng của website

Chắc hẵn tất cả chúng ta đã nhận thấy sự phát triển của CNTT tại Việt Nam  trong những năm gần đây. Minh chứng rõ nhất về điều này là các Công ty, Doanh Nghiệp tại Việt Nam đã biết ứng dụng và ứng dụng có hiệu quả vào trong quy trình sản xuất kinh doanh của Doanh Nghiệp mình bên cạnh đó chúng ta còn thấy ngày càng có nhiều hơn các đơn vị cung cấp các dịch vụ và các gói dịch vụ về công nghệ như là Thiết Kế Website, Quảng Cáo Google, Seo web,  Định vị thương hiệu,…

Nhận thấy được tầm quan trọng của một Website đối với một đơn vị là rất cần thiết. Chính vì điều này, Chúng tôi cung cấp các Dịch Vụ Thiết Kế Website và Dịch Vụ Quảng Cáo Google. Cũng nhằm hướng đến một mục đích là hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ thông tin vào sản xuất và kinh doanh của tổ chức mình.

Đối với Doanh Nghiệp

- Tăng thêm sự uy tín, bộ mặt cho doanh nghiệp :

Một doanh nghiệp có website riêng giới thiệu về cơ cấu, tổ chức, sản phẩm … của công ty sẽ tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, nó thể hiện cho mọi người thấy một sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn từ đó nâng cao hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và các đối tác. Với một Website được thiết kế sinh động, bắt mắt, màu sắc hài hòa… Nói lên một điều là sự chuyên nghiệp và lớn mạnh, tạo được sự tin cậy trong mắt khách hàng

– Cơ hội quảng bá không giới hạn: 

Doanh nghiệp Có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao và còn có thể cung cấp các thông tin khuyến mãi, hình ảnh sản phẫm hay thông báo cho khách hàng một  cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không chỉ bị bó hẹp ở thị trường trong khu vực, trong nước nữa, doang nghiệp thậm chí có thể vươn ra tìm kiếm đối tác trên toàn thế giới.

-  Mở rộng chiến dịch Marketing

Thông qua hình thức tiếp thị trực tuyến, tư vấn trực tuyến giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm

– Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24/7 : bất cứ lúc nào, ngày nghỉ hay lễ tết khách hàng vẫn có thể tìm đến với bạn qua website tìm hiểu về các sản phẩm cũng như đặt hàng qua mạng.

- Chăm sóc khách hàng trực tuyến: 

Với một website bạn sẽ có thể dễ dàng nhận phản hồi từ phía khách hàng cũng như giải đáp thắc mắc, giới thiệu sản phẩm của mình. Tại đây khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hay cho ý kiến về các sản phẩm của bạn.

- Chi phí thấp : 

chỉ với một lượng nhân công cũng như chi phí đầu tư rất thấp bạn đã có thể thực hiện đầy đủ các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, buôn bán sản phẩm, hỗ trợ khách hàng … từ công đoạn thiết kế web đến quảng bá giới thiệu, phát triển web chỉ chiếm một phần chi phí rất nhỏ so với các chi phí quảng cáo quảng bá khác bên ngoài mà hiệu quả mang lại thì lớn hơn rất nhiều.

– Và đơn giản không có website là doanh nghiệp đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Đối với khách hàng:

Nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết của doanh nghiệp
Cập nhật được thông tin hình ảnh, mẫu mã sản phẩm thường xuyên và dễ dàng
Có được sản phẩm dịch vụ mình cần mà không phải mắc công đi lại nhiều lần.
Có thể thu thập thông tin của đối tác, đơn vị mình muốn hợp tác là ai? Tiềm lực người ta như thế nào?…

Bạn cần tạo một website để bán hàng?

Nếu bạn kinh doanh nhưng chưa sở hữu một trang web nào, chúng tôi khuyến khích bạn tạo một trang web. Nếu bạn am hiểu về lập trình web, việc tạo ra một website là lưa chọn tối ưu chi phí nhất. Nếu bạn muốn thời gian rút ngắn hơn, Webmau giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa đúng cách để website bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Đặc biệt Webmau tặng bạn tài khoản Topvip để đăng bài quảng bá sản phẩm dịch vụ. Hướng dẫn bạn tối ưu từ khóa có thể lên top google sau 3 tháng.

>>>Tìm hiểu dịch vụ thiết kế web trọn gói <<<