Impact logo

Phát triển nội dung website -Dịch vụ Quản trị website

 

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính. Việc trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh cần người chuyên nghiệp và chi phí hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ dịch vụ quản trị nội dung website: 399.000đ/tháng
Dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website Với dịch vụ này, chuyên viên của Webmau.vn sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.
Nội dung thông tin cập nhật lên website:

Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word, ảnh định dạng JPG, PTS…)
Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.
Hình thức chuyển thông tin:

Qua email
Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh…
Chuyển giao thông tin trực tiếp tại Webmau.vn.
Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của Webmau.vn có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành TP.HCM).
Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Webmau.vn sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin. Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Webmau.vn cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với Webmau.vn Dịch vụ quản trị nội dung website:
Gói cơ bản: Chi phí  399.000đ/tháng không quá 50 bài viết nội dung , nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email theo đúng định dạng. (Word, JPG, PNG)

Gói nâng cao: Dịch vụ quản trị nội dung website: 499.000đ/tháng không quá 75 bài viết nội dung , nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp theo đúng định dạng.(Word, JPG, PNG)

Gói chuyên nghiệp: Dịch vụ quản trị nội dung website bán hàng: 999.000đ/tháng không quá 100 bài viết nội dung , Chụp ảnh và xử lý hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty – Không quá 20 tấm (Đưa lên website) – Thời điểm, địa điểm và thời gian chụp ảnh thống nhất một lần.

Gói khác: Theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên.
Trân trọng & Hợp tác
Thiết kế Website | Quảng cáo Google
Phone: 0902 872 385
E.mail : ngthuytrangt2408@gmail.com
Skype: ngthuytrang2408
———————————————————–
CTY TNHH ĐẦU TƯ VẠN PHÚ
Địa chỉ: 652/14B Cộng Hòa, Tân Bình, HCM
Tel : 0866 860 863 Y!M : love_likely90
Website : www.webmau.vn / www.vanphuco.com