Impact logo

Công ty thiết kế web đẹp

Thiết kế web là việc tạo trang web cho một ai đó, công ty hay tổ chức, nói chung là dành cho những ai có yêu cầu tiếp cận, giao tiếp với cư dân mạng. Với mục đích quảng bá hình ảnh của công ty, sản phẩm /giải pháp đến mọi người bằng hình thức trực tuyến. Công ty thiết kế web đẹp không những dừng lại ở việc phân phối những xây dựng hình ảnh về doanh nghiệp hay mặt hàng/giải pháp của công ty đó, mà lại phải cung cấp phần thông tin sao cho phù hợp.

Công ty thiết kế web đẹp - Webmau.vn

Những lợi ích gì khi công ty của bạn có một website đẹp? 

Lợi ích của việc thiết kế web đẹp là vô kể nhưng Webmau chỉ đề cập đến 6 lợi ích nổi bật dưới đây

Giúp tổ chức tăng có thể tiếp cận với khách hàng

Một công ty không có website riêng thì mọi người chỉ có thể mua kết quả hay sử dụng giải pháp của công ty bạn trong khoảng thời gian hành chính. Nói chuẩn xác hơn là khách hàng chỉ có thể giao tiếp với tổ chức trong thời gian hành chính. Đây chính là một điều bất lợi đối với công ty và khu vực kinh doanh và số lượng người tiêu dùng mục tiêu sẽ bị giới hạn một cách đáng kể. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu có làm website đẹp. 

Tăng tính tương tác cho tổ chức công ty làm website đẹp

Bạn thử nghĩ mà xem, một tổ chức có làm website đẹp chắc chắn sẽ có lượng giao tiếp và phản hồi khách hàng cao. Nếu theo cách truyền thống một công ty bán hàng tại vùng đất chỉ có sư giao tiếp và thu hút với những khách hàng tại địa điểm đó, còn những mọi người ở các khu vực khác là điều bị giới hạn. Vậy vì sao, không tạo nên cho tổ chức mình một website, lúc ấy khuôn khổ khách hàng sẽ không bị giới hạn và thời cơ nhận được nhiều đơn đặt hàng tăng mạnh hơn rất nhiều.

Tăng cường quá trình kinh doanh

Khu vực kinh doanh được mở rộng, số lượng người mua hàng giao tiếp với trang web tăng thì không có lý do gì mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn không tăng cả. Bỏ tiền ra thực hành các cách thức quảng bá bức ảnh cổ truyền thì bây giờ chỉ cần chăm sóc và đẩy mạnh tiến trình buôn bán trong tổ chức là mọi chuyện sẽ được xử lý thuận lợi và cấp tốc hơn nhiều.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Thiết kế trang web đẹp

Xem thêm: Công ty thiết kế web trọn gói hcm

Một xây dựng trang web lôi cuốn, thích mắt sẽ phần nào cho thấy được giá trị thương hiệu quả một doanh nghiệp. Nó phản ánh một bức ảnh chuyên nghiệp kết nối thông tin và các công việc của công ty. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với mọi người qua web giúp nhà thầu xây dựng được đánh giá cao, tạo lập hãng và truyền bá bức ảnh đến khách hàng và đối tác kinh doanh của công ty mình. 

Doanh nghiệp thiết kế web đẹp tăng sự cạnh tranh

Một doanh nghiệp có trang web mua bán sản phẩm, mặt hàng , dịch vụ chất lượng và được đánh giá cao sẽ là đối phương đáng gờm cho các công ty lớn. Bởi thực tế biểu hiện các công ty lớn không có website sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng. Với thời đại số hóa thời nay thì mọi vấn đề đều được đơn giản hóa qua internet kể cả mua sắm, chi trả, đặt mua, ...

Nhận được những lời góp ý của khách hàng

Hoàn toàn không có công ty nào không có khiếm khuyết cả. Một doanh nghiệp để có được sự thành công trong tiến trình mua đi bán lại thì quan điểm đóng góp từ phía người tiêu dùng thực sự là điểm then chốt giúp cho tổ chức đó phát triển tốt nhất. Dữ liệu phản hồi từ mọi người có khả năng dễ dàng lấy được phê duyệt website, công ty sẽ thu thập và lấy đó làm những luận điểm để phát triển tốt nhất.

3 điều quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế web đẹp

Công ty thiết kế web đẹp tập trung nội dung

Vào năm 2016, khi người dùng được dành 15 phút để xem nội dung, 59% cho biết họ thích nội dung đó được thiết kế đẹp mắt, vì vậy sự kết hợp của cả hai là rất quan trọng. Hãy coi trang web giống như một tờ giấy trắng. Chỉ có một vài từ trên mảnh giấy này sẽ rất nhàm chán và không tuyệt vời để xem xét. Bạn cần nội dung của mình để giúp thu hút mọi người trên trang web của bạn.

Việc thiếu một thông điệp rõ ràng là điểm tắt lớn nhất đối với người tiêu dùng, với 46% cho rằng đây là lý do để rời khỏi trang web. Nội dung tốt có thể thu hút khán giả của bạn, giúp bạn từ quan điểm SEO và truyền tải thông điệp chính của bạn đến khách hàng. Điều quan trọng là sử dụng nội dung của bạn theo cách 'được thiết kế đẹp mắt' để nó có hiệu quả trong việc cung cấp nội dung này. Vì vậy thiết kế web công ty không những đảm bảo về mặt thiết kế mà còn về nội dung

Hình ảnh bắt mắt

Khi bạn đã có nội dung của mình, bạn cần nghĩ đến hình ảnh. Đặc biệt, bạn cần xem xét nguồn gốc của chúng. Bạn có một số tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể tự chụp ảnh và đây là cách nhanh nhất và rẻ nhất để lấy hình ảnh cho trang web của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không phải là nhiếp ảnh gia giỏi nhất và bạn có muốn trang web của mình bị ảnh hưởng chỉ vì bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh?

Ngoài ra, bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia để có được tất cả những hình ảnh bạn muốn. Đây là một giải pháp đắt tiền nhưng nếu bạn có hình ảnh thương hiệu chất lượng cao cần được duy trì, thì đây có thể là cách duy nhất để bạn có được chất lượng hình ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy chọn cuối cùng là sử dụng hình ảnh lưu trữ. 

Bạn có thể nhận được một số hình ảnh để bổ sung cho trang web của mình với một mức giá hợp lý và có một thư viện hình ảnh rất rộng có sẵn trực tuyến cho việc này. Tuy nhiên, những hình ảnh này có thể chung chung và có thể không đại diện cho thương hiệu của bạn đủ mạnh.

 Thương hiệu

Thiết kế web đẹp đơn giản

Tìm hiểu thêm: Công ty thiết kế web

Điều này giúp chúng ta xây dựng thương hiệu một cách gọn gàng. Một số thương hiệu chỉ tồn tại dưới dạng trang web và vì vậy đây là hình ảnh đại diện duy nhất về doanh nghiệp của họ. Điều quan trọng là hình ảnh của một thương hiệu được xem xét trước khi trang web bắt đầu hình thành. Một trang web không phải là thứ nên có, bạn nên xem xét cẩn thận bất kỳ thương hiệu nào đã có từ trước hoặc nếu điều này không tồn tại, thì bản sắc thương hiệu cần được xây dựng từ đầu. Đây là nơi bạn có thể thực sự linh hoạt các cơ thiết kế đó.
Dưới đây là một số câu hỏi cần xem xét:

Bạn có một biểu tượng để sử dụng?

Đây là nơi bạn có thể muốn bắt đầu vì bạn có thể sử dụng các yếu tố của logo để bắt đầu cấu trúc hình ảnh thương hiệu.

Bạn sẽ sử dụng phông chữ nào?

Phông chữ Sans serif hiện đang được ưa chuộng nhất do tính dễ đọc của chúng . Trên thực tế, phông chữ serif thậm chí còn không lọt vào danh sách 20 phông chữ phổ biến nhất để sử dụng trên các trang web. Có rất nhiều phông chữ miễn phí có sẵn trực tuyến và Google Fonts sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Theo Google, 'Open Sans' hiện là phổ biến nhất. Tuy nhiên, vào năm 2016, người dùng Photoshop được cho là đã sử dụng 'Roboto' làm phông chữ web số một.

Còn màu sắc thì sao?

Đây là nơi bạn có thể nên xem xét lý thuyết màu sắc. Ví dụ: một trang web cho một công ty nhà ở thân thiện với môi trường, nên cân nhắc sử dụng màu xanh lá cây để thể hiện tính chất 'xanh' của thương hiệu.

>>>Để lựa chọn những thiết kế trang web đẹp, mẫu web đẹp và đơn giản tại đây<<<