Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Mẫu khác 4

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu website đẹp

Mẫu website với giao diện trang nhã, hiện đại, chuẩn SEO. Sử dụng mẫu website hiện đại, chuyên nghiệp này giúp bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing online, quảng bá trang web đến được đông đảo khách hàng.

  • Mẫu website đẹp, trực quan
  • Công nghệ HTML5, CSS3 lập trình hiệu ứng giao diện người dùng
  • Giao diện website tối ưu SEO
  • Tích hợp nhiều tính năng của một website 

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

Chi phí thiết kế website theo mẫu, thiết kế giao diện web chỉ được tính một lần duy nhất. Sau đó website hoàn toàn thuộc về bạn. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content, hình ảnh khác được sử dụng trong mẫu website sau khi chuyển giao.

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý website dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá.Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất Thiết kế web bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

BÁN HÀNG ƯU VIỆT – TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

 
Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!