Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Kiến trúc xây dựng 10

Hình ảnh giao diện mẫu
7,900,000 đ
4,900,000 đ

mẫu web xây dựng đẹp

Mẫu web xây dựng được thiết kế đạt chuẩn chung cho mọi website như chuẩn SEO và chuẩn responsive sẽ được tối ưu hóa trên web giúp khách hàng có thể khai thác tối đa khách hàng online trên internet.

WEB XÂY DỰNG CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp WordPress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

  • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
  • Trình bày sản phẩm thu hút
  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Quản lý kho hàng
  • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
  • Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Mẫu web xây dựng thiết kế trang nhã

Mẫu website xây dựng của webmau là một thiết kế nhắm đến người dùng với màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, khiến cho khách hàng có một cảm giác dễ chịu khi sử dụng, không hề rối mắt và cả những hinh ảnh cũng được đặt phá cách, tạo một cái nhìn sáng tạo và đó chính là điều mà khách hàng cần khi đến các công ty thiết kế, kiến trúc sư.

Mẫu web xây dựng thiết kế thích ứng với điện thoại, chuẩn SEO

Ngoài những tiêu chí cơ bản của một mẫu website xây dựng ra thì website cũng buộc phải đạt những tiêu chuẩn cơ bản khác của một website thời đại 4.0 đó là Chuẩn SEO, chuẩn Responsive- tương thích trên tất cả các thiết bị di động, tốc độ load web cực nhanh. Nếu bạn đã có mẫu và ý tưởng của mình hãy liên hệ ngay vời Mona để sở hữu một thiết kế website xây dựng – thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.