Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Cafe nhà hàng 6

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu web nhà hàng 02

Khi nói đến các món ăn ngon và hấp dẫn của bạn, bạn cần đảm bảo rằng trang web hiển thị chúng đúng cách nhất có thể. Tạo trang cho doanh nghiệp thực phẩm không cần phức tạp với giao diện webmau.vn

Mẫu web nhà hàng

Bạn đã có một nhà hàng hoặc đang mở một nhà hàng? Trong trường hợp đó, bạn cần một trang web đẹp và hiện đại. Đó là lúc chúng tôi sử dụng các mẫu trang web nhà hàng để làm cho quán cà phê, nhà hàng, tiệm bánh pizza và bất kỳ trang web nào khác liên quan đến thực phẩm của bạn trông bắt mắt trên internet. Các mẫu này hoạt động tốt trên thiết bị di động và hoàn toàn thân thiện với SEO.

Mẫu landing nhà hàng thân thiện, trực quan với người dùng

Khi nói đến các món ăn ngon và hấp dẫn của bạn, bạn cần đảm bảo rằng trang web hiển thị chúng đúng cách nhất có thể. Với bất kỳ mẫu trang web tốt nhất nào dành cho nhà hàng, bạn sẽ đưa các món ăn của mình lên vị trí trung tâm. 

Tạo trang cho doanh nghiệp thực phẩm không cần phức tạp với giao diện webmau.vn

Giao diện trang web tuyệt vời này cho phép bạn thực hiện dự án của mình mà không cần phải bắt đầu từ đầu. Với hàng đống tính năng và bố cục trang được xác định trước, bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức. Trên thực tế, Webmau cung cấp mẫu đầy đủ chức năng của nó để sử dụng như hiện tại và trải nghiệm một công thức trang web nhanh chóng. 

Thiết kế và chức năng

Mẫu landing page nhà hàng có biểu mẫu liên hệ, phần sự kiện và các nút mạng xã hội, trong số nhiều tiện ích khác ở giữa. Bạn cũng có thể tạo một phòng trưng bày món ăn và khiến mọi người thèm muốn thử món ngon của bạn.

Giao diện có một thiết kế web đẹp mắt, gọn gàng và tối giản. Hình ảnh đồ ăn của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự quan tâm của mọi người. Một số tính năng công nghệ của mẫu chia sẻ công thức hàng đầu này là điều hướng thả xuống và menu lớn, tiện ích đăng ký bản tin và nguồn cấp dữ liệu Instagram có chiều rộng đầy đủ thú vị. Bạn cũng có thể bắt đầu một blog về thực phẩm và chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật bí mật khác nhau mà chỉ bạn biết.

NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN KHÁC

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt với sự kết hợp WordPress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

  • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
  • Trình bày sản phẩm thu hút
  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Quản lý kho hàng
  • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
  • Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Việc nghiên cứu không ngừng nghỉ để mang lại lợi ích tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi đã đột phá và tạo ra một sản phẩm kéo thả chuyên mục cho Woocommerce trên nền tảng wordpress thông minh. Bạn dám sẵn sàng trải nghiệm tiện ích này chưa ?

Nói là làm chúng tôi đã làm việc còn lại của bạn trải nghiệm những gì chúng tôi đã tạo nhé !

Chúng tôi không chạy theo số lượng nhiều mẫu website như các đơn vị khác, chúng tôi dành chủ yếu thời gian tập trung tối ưu code, tạo nhiều tiện ích, ứng dựng công nghệ seo trong thương mại điện tử tốt nhất … để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng đến người sử dụng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Hãy trải nghiệm và cảm nhận !