Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Kiến trúc xây dựng 10

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu web kiến trúc 01

Mẫu landingpage web kiến trúc với các danh mục tin tức, giới thiệu dịch vụ, công ty giúp bán hàng hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với các thương hiệu cần tư vấn, bán nội thất, bất động sản, vật tư xây dựng,...

Bạn đang có ý định thiết kế web xây dựng cho công ty mình, nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn công ty thiết kế website nào uy tín? Công ty thiết kế nào có thể tư vấn cho bạn những mẫu giao diện thiết kế web xây dựng đẹp và chuẩn SEO, cập nhật những công nghệ mới nhất? Giao diện webmau.vn mà chúng tôi xây dựng trên đây là một trong những mẫu giao diện phù hợp cho ngành nghề xây dựng, kiến trúc, nội thất...Hãy cùng khám phá mẫu giao diện đẹp này nhé!

Các đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế web kiến trúc

1. Tone màu đen sang trọng, đầy quyền lực. 

2. Bố cục khoa học với các danh mục, khoảng trắng phù hợp với thói quen của người Việt

3. Các hiệu ứng được tối giản để tập trung truyền tải nội dung tối ưu nhất

4. Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt

Tất cả tính năng của mẫu web kiến trúc

- Giao diện ứng dụng công nghệ Responsive giúp website hiển thị đẹp mắt với mọi thiết bị di động

- Tốc độ tải trang vượt trội, điều hướng mượt mà.

- Theme hỗ trợ SEO tối đa cho website leo top Google cùng việc tích hợp các mạng xã hội phổ biến như: Google+, Facebook, Instagram,.. giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

Mẫu web xây dựng kiến trúc cực đẹp, uy tín chuẩn SEO tương thích mobile.

Webmau.vn chuyên thiết kế web kiến trúc trọn gói, thiết kế theo yêu cầu mẫu website kiến trúcxây dựng với thiết kế đẹp, bảo mật tốt. Bảo dưỡng website mãi mãi cho khách hàng. Các mẫu website xây dựng, kiến trúc của chúng tôi không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ  với giao diện độc đáo, sáng tạo mà còn tiện lợi cho người dùng, đặc biệt thuận lợi cho khách hàng trong việc quảng bá website, đẩy mạnh từ khóa trang web lên Top Google. Khẳng định sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu là những gì Vietads luôn muốn mang tới cho tất cả Quý khách hàng khi lựa chọn Webmau là đơn vị quảng cáo và thiết kế website.