Impact logo

Thiết kế Logo chuyên nghiệp

 

Để đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu của Khách hàng Webmau.vn được tốt hơn. Webmau cung cấp DV Thiết Kế Logo tiết kiệm để cho khách hàng tại Webmau có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn duy trì một tiêu chuẩn rất cao của công việc thiết kế logo. Với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được những giá trị lớn hơn nhiều so với số tiền đã bỏ ra.  

Thiết kế logo bước quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp Thiết kế logo - Biểu tượng là một mẫu thiết kế đặc biệt được cách điệu theo dạng đồ hoạ thể hiện hình ảnh của công ty (tổ chức), sự kiện hay dòng sản phẩm. Nó là sự kết hợp giữa tính đơn giản và độc đáo, giữa mỹ thuật và khoa học. Logo còn được coi là hình ảnh thương hiệu trong việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tịện thông tin đại chúng. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, logo còn tạo ra dấu hiệu nhận biết riêng để phân biệt giữa các thương hiệu cạnh tranh hay các dòng sản phẩm khác nhau. Thư viện Web - Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm thành công trong  vai trò thiết kế website ,vai trò tư vấn và "thiết kế logo" cho các thương hiệu lớn sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dấu ấn riêng cho mình.  

Gói Regular - 1.400.000  Giảm còn 800.000 Đ  cho khách hàng thiết kế web tại Webmau.vn .Quý khách thanh toán 50% hợp đồng, công ty sẽ lấy yêu cầu cũng như ý tưởng của quý khách để thực hiện thiết kế 2 mẫu cho quý khách lựa chọn, chỉnh sửa giới hạn dưới 3 lần. Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa logo có sẵn, tiết kiệm thời gian. Gói Business - 2.300.000Đ Quý khách thanh toán 50% hợp đồng, công ty sẽ thiết kế 4 mẫu, quý khách lựa chọn 1 trong 4 mẫu, chỉnh sửa không giới hạn. Áp dụng cho khách muốn thiết kế mới hoàn toàn logo.

Creative Entertainment & Art Logo Design Templates