Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Shop bán hàng 13

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu landing page web bán hàng

Mẫu Langding page cửa hàng có các thanh trượt độc đáo cho phép bạn làm cho các sản phẩm nhất định trở nên nổi bật trên cửa hàng ảo của mình. Mẫu web bán hàng có thể được sử dụng với hầu hết các trình duyệt phổ biến, cũng như các thiết bị di động.

Một trong những quyết định khó khăn nhất mà bạn sẽ thực hiện khi thiết lập cửa hàng của mình là sử dụng mẫu web bán hàng nào?. Có rất nhiều lựa chọn trên internet khiến quyết định của bạn trở nên phức tạp hơn.

Chúng tôi đã rà soát trên internet để tìm kiếm các mẫu landing page phù hợp cho trang web bán hàng của bạn.

Mẫu web bán hàng hàng chuẩn SEO

Tại webmau, chúng tôi cung cấp các mẫu web sẽ hoạt động trên bất kỳ loại trang web bán hàng nào. Cho dù bạn bán quần áo, dịch vụ, đồ điện tử hay phụ kiện, những trải nghiệm mà các mẫu này cung cấp không khác xa những gì được coi là chuẩn SEO cho các mẫu thương mại điện tử.

Mẫu này có thiết kế đáp ứng và vì vậy nó thích ứng với mọi kích thước màn hình. Hơn nữa, nó có ít nhất 11 loại trang khác nhau sẵn sàng sử dụng cho cửa hàng bao gồm blog, giỏ hàng và trang thanh toán.

MẪU WEB BÁN HÀNG HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile.