Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Shop bán hàng 13

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu landing page bán mỹ phẩm

Webmau.vn cung cấp cho bạn một trong những chủ đề mẫu landing page shop bán mỹ phẩm. Mẫu trang web mỹ phẩm thiên nhiên cho phép bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến.

Mẫu landing page web bán mỹ phẩm

Mẫu dựa trên trình tạo trang Elementor và một plugin cần thiết nữa - WooCommerce. Cả hai plugin này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các trang và làm phong phú chúng bằng các tùy chọn moden. Webmau cung cấp website mỹ phẩm đẹp Thêm thông tin bên dưới.

Xem thêm: Thiết kế Website bán hàng

Các tính năng về landing page web bán mỹ phẩm

Sau khi mua mẫu website mỹ phẩm thiên nhiên , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với gói tính năng bên trong. Hãy cùng khám phá một số trong số chúng trong danh sách:

  • Đầu trang và cuối trang. Thêm đầy đủ thông tin vào chân trang nơi bạn có thể hiển thị chi tiết liên hệ, biểu tượng mạng xã hội, biểu mẫu liên hệ và các danh mục trang web khác nhau. Hiển thị các trang web chính trong tiêu đề và thêm vào đó một chiếc xe mua sắm và danh sách mong muốn với biểu tượng tuyệt vời.
  • Nhiều trang khác nhau. Với mẫu website mỹ phẩm thiên nhiên bạn sẽ có được một bộ sưu tập các trang. Tại các dịch vụ của bạn, có các trang như vậy: Trang chủ, Giới thiệu, Câu hỏi thường gặp, Trang liên hệ, Trang sản phẩm và Trang sản phẩm đơn lẻ.
  • thiết kế đáp ứng. Tất cả các trang thích ứng và phù hợp với mọi thiết bị. Vì vậy, khách hàng của bạn sẽ không quan tâm đến sự xuất hiện của mỗi trang trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
  • Biểu mẫu liên hệ 7. Mỗi mẫu của chúng tôi đi kèm với các plugin của biểu mẫu Liên hệ 7. Khi nào bạn sẽ tích hợp nó vào trang và thay đổi giao diện với sự trợ giúp của trình soạn thảo Elementor.

Plugin WooCommerce trong Mẫu trang web mỹ phẩm tự nhiên

Điểm chính biến trang web của bạn thành cửa hàng trực tuyến là plugin WooCommerce. Nó giúp bạn xây dựng trang sản phẩm, trang sản phẩm đơn lẻ, danh sách yêu thích và giỏ hàng. Cusomixe trang trong một vài cú nhấp chuột, đặt các tùy chọn vận chuyển để mở rộng khả năng của trang web của bạn.

Trong trường hợp bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi trong phần chat và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các bác sĩ chuyên khoa.