Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Shop bán hàng 13

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Mẫu landing page bán dược phẩm

Chủ đề WP Dược được tạo cho web hiệu thuốc, hiệu thuốc, phòng khám y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chất bổ sung, sản phẩm thuốc, sản phẩm làm đẹp sức khỏe, chăm sóc da, bác sĩ nhãn khoa, trang web dược phẩm hoặc các tổ chức định hướng sức khỏe.

Medilazar Pharmacy WP Theme là một Chủ đề WordPress WooCommerce Y tế & Dược phẩm trực tuyến đáp ứng mạnh mẽ- được tạo bởi Themelexus Team - Một tác giả nổi tiếng trên Envato. Chủ đề hiệu thuốc được thiết kế tốt WP này phù hợp cho các mục đích y tế và dược phẩm. Do chủ đề Thương mại điện tử, với sự hỗ trợ của WooCommerce, bạn có thể tạo cửa hàng để bán bất kỳ sản phẩm nào cho bất kỳ doanh nghiệp nào như thời trang, sản phẩm kỹ thuật số, đồ nội thất, quần áo, thực phẩm và đồ uống, thiết bị công nghệ y tế, doanh nghiệp kinh doanh, ... Không có giới hạn cho Kinh doanh của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng chủ đề Medilazar để khởi chạy bất kỳ doanh nghiệp nào.

Mẫu landing page dược phẩm WooCommerce Chủ đề WordPress đặc biệt:

Medilazar Pharmacy WooCommerce WordPress Theme

Được phát triển trên trình xây dựng Elementor với nhiều tùy biến chủ đề nâng cao, Medilazar cho phép bạn kiểm soát trang web một cách thuận tiện. Sử dụng chủ đề Medilazar Pharmacy, bạn có thể tạo hiệu thuốc, cửa hàng dược của mình theo phong cách bài trí trang nhã & hiện đại. 

Công cụ cài đặt 1-Click sẽ hỗ trợ nhập tất cả nội dung & bố cục demo cho hơn 08 trang chủ y tế & dược phẩm tuyệt vời Elementor . 

Tất cả các chức năng sau với sự hỗ trợ của WooCommerce & Elementor đều dễ sử dụng, tùy chỉnh và trải nghiệm thân thiện với người dùng .

1. 08+ TRANG CHỦ DEMO DƯỢC PHẨM & Y TẾ

Medilazar WordPress Theme là một giải pháp sẵn sàng hoạt động cho bất kỳ loại trang web trực tuyến y tế và dược phẩm nào . Sử dụng Chủ đề WordPress WooCommerce Dược phẩm này, bạn không còn phải lo lắng về cách tốt nhất để hiển thị các mặt hàng dược phẩm. Dễ dàng theo dõi các thiết kế và nội dung mẫu được tạo sẵn để chỉnh sửa.

Với hơn 08 trang chủ demo dược phẩm , chủ đề WordPress dược phẩm này mang đến giải pháp tốt nhất để xây dựng trang chủ trang web của bạn. Hơn nữa, chủ đề hiệu thuốc trong WordPress này cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhập tất cả nội dung demo vào trang web của bạn . Chỉ cần vài phút, trang web của bạn có thể được xây dựng giống như bản demo với 08 trang chủ hiệu thuốc được tạo sẵn, với danh mục, blog hoặc nội dung, v.v.