Impact logo

Danh mục giao diện mẫu

Shop bán hàng 13

Hình ảnh giao diện mẫu
5,000,000 đ
3,000,000 đ

Landing page web bán thuốc

Webmau.vn là một thị trường cung cấp mẫu website. Đây là nơi bạn có thể mua mọi thứ bạn cần để tạo một trang web. Mẫu landing page bán thuốc dưới đây để bạn có thể tạo dự án độc đáo của riêng mình.

Mẫu landing page web bán thuốc 

Đây là một giải pháp HTML5 mẫu landing page bán thuốc phổ biến cho các công ty dược phẩm. Mẫu cao cấp này có bố cục  có thể tùy chỉnh và nhiều tùy chọn khác nhau để hiển thị sản phẩm của bạn.

Mẫu này có một thiết kế đẹp, dễ nhìn. Có nhiều mẫu màu sắc khác nhau để lựa chọn. Mỗi phần tử của trang web đều được thiết kế cẩn thận và thích ứng trên bất kỳ màn hình nào. Tốc độ của trang web cũng ở mức cao nhất do mã sạch và chất lượng cao. 

Mẫu web bán thuốc này được tạo cho các trang web kinh doanh và dịch vụ y tế. Mẫu website của Công ty Dược phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một trang web hiện đại cho công ty của mình và bắt đầu hoạt động ngay.

Mẫu web thu hút người xem

Mẫu landing page bán thuốc này là một thiết kế web đa năng dành cho các nhà thiết kế và tất cả các chuyên gia sáng tạo khác. Với trang chủ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giao diện phù hợp với phong cách của mình nhất. Và nếu bạn muốn tùy chỉnh và thay đổi thiết kế mặc định, bạn cũng có thể làm điều đó bằng phương pháp kéo và thả. Tuy nhiên, tất cả các phong cách mà bạn có quyền truy cập cũng đã vô cùng tuyệt vời và bắt mắt. Với giao diện này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người trong tích tắc.

Tính năng sẵn có của giao diện website bán thuốc

Các tính năng cốt lõi bao gồm Slider Revolution, cài đặt bằng một cú nhấp chuột, các tùy chọn kiểu chữ và màu sắc nâng cao, các tệp PSD và tài liệu chuyên sâu.

Bố cục thân thiện với thiết bị di động, tương thích với nhiều trình duyệt. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra tác động mạnh mẽ và lâu dài đến tất cả khách truy cập. Với các mẫu trang web của nhà thiết kế, bạn tiết kiệm thời gian và công sức