Email Marketing là gì?

Emai Marketing là gì? tại sao chọn Email marketing?


 Webmau.vn    15-12-2015    1040+    chia sẻ 

Email marketing là một chương trình quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Chi phí thấp, hiệu quả và tính tương tác với khách hàng cao là một trong những tính năng đặc biệt của hệ thông này.

 
Dưới đây là những tính năng nổi bất nhất của hệ thống Email Marketing mang lại cho người sử dụng.
 
1. Theo dõi hành động khi đọc mail
 
Chương trình này sẽ cho phép theo dõi và thông kê tỉ lệ đọc mail, click vào liên kết, chuyển tiếp. Với những số liệu này thì doanh nghiệp có thể nhìn thấy được những khách hàng tiềm năng để có thể nhanh chóng liên hệ và giới thiệu sản phẩm, cũng như gửi những thông tin liên quan và gây hứng thú cho họ.
 
Thống kê được số người click vào link liên kết cũng gợi mở cho doanh nghiệp thấy được những link nào hiệu quả, từ đó sẽ tập trung vào các link hiệu quả để gửi thông tin tới khách hàng.
 
Doanh nghiệp cũng được báo cá đầy đủ và chi tiết khi trong quá trình sử dụng nhờ đó biết được những khách hàng nào thực sự quan tâm tới thông tin mà doanh nghiệp gửi tới nhờ vào số lần mở email của khách hàng.
  
2. Cá nhân hóa EMail  Marketing
 
Chương trình Email Marketing cũng làm cho email của bạn trở nên chất lượng hơn với việc cá nhân hóa nội dung.
Bạn có thể chèn khách hàng, đối tác, chức vụ , số điện thoại, địa chỉ…một cách tự động, chỉ bằng thao tác nhập dữ liệu từ một file excel. Bạn cũng có thể xuất thông tin của khách hàng ra một file khác để lưu trữ.
 
 
3. Tích hợp với website và cơ sở dữ liệu
 
Chương trình Email Marketing còn cho phép bạn tạo và tích hợp from đăng ký trên website đồng thời cũng có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu với máy chủ cơ sở dữ liệu của bạn.
 
Bằng cách này, bạn có thể hoàn hướng khách hàng tới website hoặc các sự kiện khuyến mãi, đăng ký nhận quà…nhanh chóng nhất.
 
 
4. Gửi thư mạnh mẽ & hiệu quả
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing nhưng để đạt được tốc độ gửi mail hàng triệu email hàng giờ thì chỉ một vài doanh nghiệp có thể cam kết đảm bảo tốc độ, cũng như email gửi ra đúng địa chỉ người nhận.
 
Bên cạnh đó, tốc đô còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn gói sản phẩm để sử dụng những điều này được xem xét dựa trên thời gian chiến dịch mà bạn muốn triển khai, dữ liệu khách của bạn.
Và một điều quan trọng nữa là một data sạch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như mang lại hiệu quả trên từng email gửi đi.
 
 
5. Tự động quản lý email bị từ chối. 
 
Khi email bạn gửi đi bị trả về do địa chỉ không tồn tại hoặc do những yếu tố khác. Các địa chỉ đó sẽ tự động bị loại bỏ để danh sách của bạn có chất lượng tốt nhất. Chương trình này sẽ giúp bạn lọc ra những email rác và lần gửi mail tiếp theo của bạn sẽ trúng nhiều mục tiêu hơn.
 
6.Không cần cài đặt & sao lưu phục hồi dữ liệu 
 
Chương trình được cài đặt trên máy chủ. Bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu mà không lo dữ liệu bị mất mỗi khi máy tính của bạn có vấn đề.
Nhiệm vụ của bạn là quản lý tài khoản thật tốt, hạn chế để người khác tác động vào các chiến dịch mà bạn đang triển khai.
 
Lời kết.
 
Khi bạn thấy được hết tác dụng và hiệu quả cũng như tính năng của một chương trình tuyệt vời này thì bạn hãy lựa chọn nó như một phương pháp marketing và tương tác với khách hàng một cách thường xuyên.
 
Khi bạn chọn dịch vụ này thì thông thường nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn quan chương trình trực tiếp hoặc email. Khoá huấn luyện này sẽ giúp bạn có các thông tin bổ ích cho chiến dịch Marketing của bạn.

 

 

 

sm

Chiến dịch Email marketing

Mặc dù hiện nay đang phát triển nhiều loại hình marketing hiệu quả, đặc biệt là sự lên ngôi của các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng có vẻ như vị trí quan trọng của email marketing vẫn chưa bao giờ bị sụt giảm.

sm

Dịch vụ Email Marketing tại Webmau.vn

Dịch vụ email marketing dành cho doanh nghiệp, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và ổn định nhất hiện nay. Bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng bằng việc gửi mail chào hàng về dịch vụ và sản phẩm của mình đến khách hàng, mức độ tiếp cận khách hàng có thể lên đến 1000 thậm chí 10.000 khách hàng mỗi ngày

sm

Hướng dẫn sử dụng mailquangcao.com

Để sử dụng email marketing, Sau khi bạn đăng ký dịch vụ tại Mailquangcao.Com chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đăng nhập để sử dụng dịch vụ vào Email bạn đăng ký tại Mailquangcao.com

sm

Email Marketing là gì?

Email marketing là một chương trình quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Chi phí thấp, hiệu quả và tính tương tác với khách hàng cao là một trong những tính năng đặc biệt của hệ thông này.


 


 

Danh mục

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠNHỗ trợ kỹ thuật

028.66.57.58.54

Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệpMr Bảo

0944 44 4543

Với sự hỗ trợ của webmau.vn bạn sẽ sẵn sàng để kinh doanh online

Tìm thêm các chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi

Hợp tác doanh nghiệp

Mọi sự hợp tác đều khởi nguồn từ những cuộc trò chuyện. Hãy chia sẻ với web mẫu những mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những giá trị khác biệt. Liên hệ với chúng tôi 028.66.860.863

Tuyển dụng nhân viên webmau