Về Webmau.vn

Webmau.vn công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM


 Webmau.vn    05-08-2015    1040+    chia sẻ 

Công nghệ thông tin ngày càng trở thành trợ thủ đắt lực cho công việc kinh doanh cũng như giải trí đối với con người. Thiết kế website cũng đang là thị trường nóng nhất trong thế giới kiếm tiền trên mạng với sự tranh đua của các công ty thiết kế web để tìm kiếm, duy trì từng hợp đồng, chăm sóc và làm hài lòng từng khách hàng. Cũng nhìn nhận từ vấn đề đó mà Bill Gate đã nói: “Đến năm 2020 bạn không kinh doanh online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa”.

Cùng tồn tại song song với thiết kế web là SEO WEB. SEO là việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm hay nói dễ hiểu hơn là đẩy website của bạn lên top với từ khóa tìm kiếm mong muốn, nói dễ hiểu hơn nữa là hình thức quảng bá sản phẩm online. Mà bạn biết rồi đó thị trường online là toàn thế giới chứ không chỉ bó hẹp trong giới hạn của một khu vực địa lý. Nó giúp doanh nghiệp phát triển đến vô tận không gian và thời gian.

Nắm bắt được nhu cầu đó. Từ năm 2007, Với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và yêu thích công nghệ thông tin của một nhóm bạn trẻ đã cùng làm việc và cho ra đời những website nhằm mục đích để hỗ trợ con người trong lĩnh vực kinh doanh, Đến năm 2011 khi công việc đã đi vào quy trình và nhận thấy việc đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi cho khách hàng cả nhóm đã thống nhất đi đến quyết định thành lập công ty. Và được Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp theo giấy phép số 0312042453 và đi vào hoạt động năm 2012.

            Chúng tôi, CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ là một Công ty trẻ, năng động, nhiệt huyết, với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, táo bạo trong việc. Với phong cách chuyên nghiệp, Bộ phận kỹ thuật với chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi rất quan tâm đầu tư và tạo ra những dịch vụ tiện ích nhất, giá thành cạnh tranh nhất đến những đơn hàng mang tính chất chiến lược trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Vạn Phú (Webmau.vn) đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu uy tín và lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp thiết kế website và quảng bá website cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu

Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ  khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên không ngừng được phát triển và hoàn thiện dựa trên 3 tiêu chí:

Kỹ năng chuyên môn: Luôn luôn cập nhật, học tập, trau dồi kỹ năng

Tác phong chuyên nghiệp: Không ngừng đổi mới để xây dựng một tập thể gắn kết, một tác phong chuyên nghiệp.

Thái độ chuyên cần: Hãy tạo một bầu không khí vui vẻ, tự nhiên và thân thiện đối với khách hàng. Biết lắng nghe và chia sẻ đối với khách hàng để cho họ nhìn thấy được khi đến với chúng ta họ sẽ nhận được một thái độ niềm nở, một tác phong chuyên nghiệp. Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cũng như lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

 

 

sm

Phương châm làm việc tại Webmau

Làm bất kỳ công việc gì? Ở đâu bạn cũng cần lên cho mình một kế hoạch cho bản thân, cho tổ chức. Tại sao tôi đang ở đây? Hãy luôn đặt câu hỏi này cho bản thân mình

sm

Về Webmau.vn

“Đến năm 2020 bạn không kinh doanh online thì bạn đừng nên kinh doanh nữa”.


 


 

Danh mục

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠNMr Bảo

0944 44 4543

Với sự hỗ trợ của webmau.vn bạn sẽ sẵn sàng để kinh doanh onlineHỗ trợ kỹ thuật

028.66.57.58.54

Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tìm thêm các chuyên viên hỗ trợ của chúng tôi

Hợp tác doanh nghiệp

Mọi sự hợp tác đều khởi nguồn từ những cuộc trò chuyện. Hãy chia sẻ với web mẫu những mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những giá trị khác biệt. Liên hệ với chúng tôi 028.66.860.863

Tuyển dụng nhân viên webmau