Được thành lập từ năm 2001, Cty TNHH Thịnh Việt không ngừng tự hoàn thiện và phát triển, cho đến nay đã trở thành nhà phân phối tại Việt nam của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt nam như: MANN  FILTER, BALDWIN FILTER, KLUEBER OIL,  FEDERAL MOGUL, KS, ELRING …

Lọc Mann
Mann Filter là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Đức.  Rất nhiều nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng, đặc biệt là các thiết bị có nguồn gốc Châu Âu chọn MANN làm hàng OEM cho thiết bị của mình.

* Xe ô tô du lịch và xe khách, Lọc Mann cung cấp cho hầu hết các dòng xe của Mercedes, BMW, AUDI, VOLVO, IVECO, cũng như một số dòng xe cao cấp khác như TOYOTA, FORD, …

* Xe tải , Lọc Mann sử dụng cho một số hãng sử dụng động cơ châu Âu hoặc có nguồn gốc châu Âu như MAN, Scania,Volvo, Kamal.

* Về máy công nghiệp. Lọc Mann được ứng dụng rộng rãi cho máy nén khí Alatcopco, Ingersoll rand, Compare, BOGE,… Thiết bị máy công trình của hãng BOMAG, DEMAG, DEUTZ,..

Nhà phân phối của Mann Filter tại Việt Nam - Công ty Thịnh Việt đã khởi đầu với Lọc Mann từ ngày đầu thành lập. Đến nay đã đưa tên tuổi Mann Filter trở thành tên thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí “Chất lượng bằng hoặc tốt hơn chính hãng”, Lọc Mann ngày càng phổ biến với đẳng cấp vượt trội và hiệu quả sử dụng cao.

Lọc Baldwin
Baldwin Filter là một trong các hãng đứng đầu của Mỹ về Lọc cho động cơ. Được thành lập từ năm 1936, Thương hiệu Baldwin có một bề dày về kinh nghiệm và công nghệ tạo nên tên tuổi của Lọc Baldwin không những tại nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Lọc Baldwin lấy chất lượng là sự ưu tiên số 1. Dãy sản phẩm của Baldwin phù hợp với mọi tiêu chuẩn OEM cho các hãng động cơ lớn của Mỹ, Nhật như DETROIT, CUMMINS, PERKINS, CATERPILAR, KOMATSU…,,

Tại Việt Nam, Baldwin Filter đã được biết đến và phổ biến tại miền Nam từ trước năm 1975. Từ năm 2004, Thịnh Việt đã đưa tên tuổi Baldwin trở lại thị trường và giờ đây mọi khách hàng sử dụng Lọc đều biết đến Baldwin. Đặc biệt là các khách hàng sử dụng xe đầu kéo sản xuất tại Mỹ như xe National, Freightliner, …

Phụ tùng động cơ
Phụ tùng O.E.M có giá thành rẻ so hàng chính hãng, tuy nhiên chất lượng luôn đảm bảo – đó là lý do mà chúng tôi chỉ chọn làm đại lý, nhập và phân phối các sản phẩm phụ tùng O.E.M từ các nhà sản xuất lớn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi đang là đại lý cho FEDERAL MOGUL (FM) với các nhãn hiệu: Nural, Goetze, Champion, Beru. MSI MOTOR SERVICE INTERNATIONAL với các nhãn hiệu: BF, KS, TRW, PIERBURG.

Chúng tôi luôn có dự trữ phụ tùng của hãng FM, KS, dùng cho động cơ công nghiệp, động cơ máy xây dựng như DEUTZ, IVECO, MERCEDES, MAN, SCANIA…. sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng nhanh nhất.

 

Hợp tác doanh nghiệp

Mọi sự hợp tác đều khởi nguồn từ những cuộc trò chuyện. Hãy chia sẻ với web mẫu những mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những giá trị khác biệt. Liên hệ với chúng tôi 028.66.860.863

Tuyển dụng nhân viên webmau